Xuân Trường bay về Hà Nội ngay trong đêm, sẵn sàng cho lễ ăn hỏi

Thứ 6, 09/04/2021, 07:42 GMT+7

Tiền vệ Xuân Trường sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày hôm nay 9/4.

Mặc dù không được ra sân do bị treo giò, Xuân Trường vẫn ở lại cổ vũ cho các đồng đội HAGL trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng thuộc vòng 8 V.League vào tối qua (8/4). Nhờ vào tài điều binh khiển tướng của HLV Kiatisuk, đội bóng phố Núi cho dù thiếu vắng một số trụ cột vẫn giành được chiến thắng 2-0 ngay tại SVĐ Hòa Xuân.

Xuân Trường bay về Hà Nội ngay trong đêm, sẵn sàng cho lễ ăn hỏi - Ảnh 1.

Xuân Trường đến sân cổ vũ đồng đội

Khi trận đấu khép lại, Xuân Trường đã xuống sân chia vui với các đồng đội. Anh đặc biệt cảm ơn Văn Toàn, người ghi một siêu phẩm để mở ra chiến thắng quan trọng, giúp HAGL giành lại ngôi đầu bảng V.League.

Sau đó, Xuân Trường nhanh chóng thu xếp để bay ra Hà Nội sớm. Theo kế hoạch, tiền vệ 25 tuổi sẽ không về Tuyên Quang mà ở lại Hà Nội đợi đoàn xe của gia đình đi từ quê nhà lên để sẵn sàng cho lễ ăn hỏi diễn ra vào hôm nay 9/4.

Xuân Trường bay về Hà Nội ngay trong đêm, sẵn sàng cho lễ ăn hỏi - Ảnh 2.

Xuân Trường ra Hà Nội trong đêm để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi

Vừa tất bật chuẩn bị cho lễ ăn hỏi với cô dâu tương lai Ngô Mai Nhuệ Giang, Xuân Trường vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp khi tham gia đầy đủ các buổi tập với HAGL trong suốt những ngày gần đây.

Dự kiến sau buổi lễ, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ trở về phố Núi hội quân với HAGL, tiếp tục chinh chiến tại V.League. Cũng vì lịch trình cấp CLB và ĐTQG dày đặc trong 2 tháng tới, đám cưới của Xuân Trường sẽ chỉ diễn ra vào tháng 6, sau khi giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á kết thúc.


Nara