Vụ truy sát 3 người chết, 5 người bị thương tại quán karaoke: 4 người dương tính với ma tuý

Thứ 2, 22/02/2021, 18:24 GMT+7

Qua test nhanh nhóm đến hát tại quán karaoke Luxury tối 21/2, nhà chức trách xác định có 4 người dương tính với ma tuý.

Tối 21/2, tại thôn Cố Thổ, xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn (Hoà Bình) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong và 5 người khác bị thương.

Nghi phạm gây án là Nguyễn Công Dũng (SN 1979, trú tại Gò Chè, Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội), hiện đang bị thương và điều trị tại bệnh viện.

Là người đưa các nạn nhân đi cấp cứu, ông T. (trú tại thôn Cố Thổ) cho biết, tối 21/2 sau khi ăn cơm xong ông thấy một nam thanh niên chạy từ trong quán karaoke Luxury ra ngoài đường kêu cứu.

Biết có chuyện xảy ra, ông lập tức chạy sang quán thì phát hiện có nhiều người bị thương nên cùng người dân đưa 4 người bị nặng đi viện cấp cứu.

"Chỉ có một nam thanh niên chạy ra ngoài còn nhóm thanh niên ở trong phòng hát đều bị thương nặng...", ông T. kể.

Người đàn ông này cho biết, trong lúc đang hát thì nhóm trên bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn, nên một người đàn ông trong số họ đã chạy xuống lễ tân mượn dao rồi lên phòng hát đâm mọi người loạn xạ.

"Lúc cậu kia xuống mượn dao nhân viên, của quán không biết đầu đuôi như nào cũng cho mượn.

Thấy nam thanh niên cầm dao lên đứng trước cửa phòng hát nhóm người ở trong mới hoảng loạn bỏ chạy thì bị đâm liên tiếp...", ông T. nói.

Vụ truy sát 3 người chết, 5 người bị thương tại quán karaoke: 4 người dương tính với ma tuý - Ảnh 2.

Công an tiến hành bảo vệ hiện trường vụ án.

Chiều 22/2, theo nguồn tin của PV, nghi phạm Nguyễn Công Dũng đang bị thương nặng và công an chưa thể lấy lời khai. Hiện nhà chức trách đã tiến hành kiểm tra ma tuý đối với anh ta.

Qúa trình test nhanh, công an phát hiện 4 người trong nhóm nam nữ đến hát tại quán karaoke Luxury tối 21/2 dương tính với ma túy.

Điều tra ban đầu xác định, chiều 21/2, Dũng cùng một nhóm bạn vào phòng hát số 104 của quán karaoke Luxury II (địa chỉ thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) để hát.

Vụ truy sát 3 người chết, 5 người bị thương tại quán karaoke: 4 người dương tính với ma tuý - Ảnh 3.

Sáng 22/2, công an vẫn tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Khoảng 19h cùng ngày, anh ta xuống quầy lễ tân của quán mượn 1 con dao (dạng dao gọt hoa quả) dài khoảng 20cm mang vào phòng hát đâm vào nhiều người. Hậu quả vụ án khiến 3 người chết, 5 bị thương. Gây án xong, nam nghi phạm đâm vào bụng mình tự sát.

Các nạn nhân tử vong trong vụ án được xác định Trần Văn S. (SN 1988, trú tại Đông Hạ, Đông yên, Quốc Oai, Hà Nội); Cao Thu Ng. (SN 1993, trú tại Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội); Nguyễn Thị Bạch L. (SN 1990, trú Phúc La, Hà Đông, Hà Nội).

5 người bị thương gồm Bùi Thị Trà M. (SN 2000, trú tại Văn Hán, Đồng Hỷ, Thái Nguyên); anh Đỗ Khánh L. (SN 1998, trú tại Phú Phúc, Lý Nhân, Hà Nam); anh Trần Văn Đ. (SN 1986, trú tại Đông Phương Yên, Chương Mỹ, Hà Nội) và anh Đỗ Tiến Đ. (SN 1987, trú tại khu Chiến Thắng, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) và nghi phạm Nguyễn Công Dũng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát 8 người thương vong ở Hoà Bình.

Hoàng Hải