Vụ nữ lao công bị xe ô tô đi ngược chiều tông tử vong ở Hưng Yên: Lái xe gây tai nạn là Thanh tra Sở GTVT

Thứ 3, 24/11/2020, 08:09 GMT+7

Đại diện Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết người đàn ông lái xe ngược chiều tông nữ lao công tử vong là Thanh tra viên của Sở. Đơn vị đang đợi kết quả từ phía cơ quan công an để đưa ra biện pháp xử lý đối với cán bộ này.

Liên quan đến vụ việc nữ lao công bị xe ô tô đi ngược chiều tông tử vong, đại diện Sở GTVT tỉnh Hưng Yên xác nhận cho biết người điều khiển xe ô tô gây tai nạn hiện đang công tác tại Sở.

Vụ nữ lao công bị xe ô tô đi ngược chiều tông tử vong ở Hưng Yên: Lái xe gây tai nạn là Thanh tra viên Sở GTVT - Ảnh 1.

Chiếc xe gây tai nạn.

"Người điều khiển xe ô tô gây tai nạn là Vũ Văn Vương - Thanh tra viên Sở GTVT tỉnh Hưng Yên. Về thông tin anh này có uống rượu hay không thì tôi chưa rõ, bởi đang chờ phía công an xác minh, điều tra.

Khi có kết quả từ phía cơ quan công an, đơn vị sẽ đưa ra biện pháp xử lý đối với cán bộ này", đại diện Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết.

Trước đó, vào khoảng hơn 23h ngày 21/11, chiếc ô tô do một người đàn ông cầm lái đi ngược chiều từ chợ Đầu (Tiên Lữ, Hưng Yên) về Chợ Gạo (TP Hưng Yên).

Khi đi đến trước số nhà 205 Lê Văn Lương, xe này thì tông trúng một chiếc taxi đang đi đúng chiều, rồi tông tiếp vào một người phụ nữ đang đi xe máy, khiến nạn nhân thiệt mạng.

Gia Đoàn