Vụ người phụ nữ bị bạn thân đẩy xuống hồ khiến cả hai cùng chết đuối: Xuất hiện tình tiết bất ngờ do chính con gái nạn nhân hé lộ

Thứ 3, 27/10/2020, 15:28 GMT+7

Sự việc đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc thời gian gần đây tiếp tục xuất hiện tình tiết mới, khi con gái của nạn nhân lên tiếng.

Sự việc người phụ nữ bị bạn thân đẩy xuống hồ trong lúc buộc dây giày, khi ngã kéo theo cả hung thủ khiến cả hai cùng chết đuối đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc trong thời gian qua. Và mới đây, con gái của nạn nhân họ Lưu đã chính thức lên tiếng, với một tình tiết thật sự bất ngờ.

Đó là, hung thủ họ Sử thực chất còn chẳng phải bạn bè thân thiết gì với nạn nhân cả.

Vụ người phụ nữ bị bạn thân đẩy xuống hồ khiến cả hai cùng chết đuối: Xuất hiện tình tiết bất ngờ do chính con gái nạn nhân hé lộ - Ảnh 1.

"Ngày 20/10, tôi và mẹ đi dự đám cưới của một người bạn. Tôi và mẹ thấy bà Sử bán trái cây ven đường. Mẹ tôi cũng chỉ chào hỏi vài câu rồi đi thôi," - con gái nạn nhân cho biết.

"Tôi không biết bà ấy (hung thủ họ Sử), nhưng nghe ông bà bảo rằng bà ta và mẹ từng là đồng nghiệp trong nhà máy cách đây 25 năm. Họ không phải bạn bè thân thiết. Mẹ tôi đã không gặp bà ta suốt nhiều năm qua."

"Hôm đó là lần gặp lại đầu tiên."

"Khoảng 10h sáng hôm sau (21/10), bà Sử gọi cho mẹ tôi rủ đi leo núi, nhưng mẹ không muốn đi vì còn bận nấu cơm. Không rõ bà Sử đã thuyết phục như thế nào để mẹ tôi đồng ý tham gia."

"Bình thường, mẹ sẽ đến cơ quan để giao đồ ăn cho tôi lúc 5h chiều. Hôm đó tôi khá bận, đến 5h30 mới nhớ đến chuyện cơm nước, và chợt nhận ra mẹ đã không mang đồ ăn cho mình. Tôi gọi cho mẹ, điện thoại không liên lạc được."

"Tôi gọi hỏi bố, bố bảo không biết mẹ đi đâu. Lúc 9h30 tối, tôi mới về nhà và thấy miếng thịt lợn mẹ cắt ra trên thớt vẫn ở đó, khô khốc. Cha tôi gọi ngay cho cảnh sát, nhưng nhận được tin án mất tích sẽ không được thụ lý nếu chưa đủ 24h."

"2h chiều ngày 22/10, bố tôi lại báo cảnh sát. Họ lấy ảnh từ video giám sát dân sự cho chúng tôi xem, và hỏi kỹ để xác nhận người mất tích, rồi dặn chúng tôi về nhà chờ tin tức."

"Khi trở về, bố gọi cho một người bạn thân của mẹ là dì Dương. Bởi lúc sáng trước khi mẹ đi cùng bà Sử, mẹ có gọi và rủ dì đi cùng nhưng dì không đi. Chỉ biết rằng, mẹ sẽ đi leo núi Ngũ Tưởng."

"Cha tôi nghe chuyện muốn đến núi Ngũ Tưởng để tìm mẹ. Nhưng trên đường đi, cảnh sát gọi tới và yêu cầu cha tôi một số thông tin. Ông hỏi có chuyện gì thì nhận được tin mẹ tôi gặp tai nạn, rồi không có thêm thông tin gì nữa, cũng chẳng biết chuyện gì xảy ra."

"Khi đến đồn cảnh sát, chúng tôi mới biết mẹ bị chết đuối. Lúc đó, cảnh sát không giải thích tại sao mẹ ngã. Hôm đó trời mưa, chúng tôi đoán rằng Sử và mẹ đã trượt chân và gặp nạn."

"Đến khoảng 5h chiều, cảnh sát cho biết thi thể đã được trục vớt, yêu cầu chúng tôi đến nhà tang lễ để nhận dạng, đồng thời ký vào bản khám nghiệm tử thi để tìm hiểu sự thật. Họ bảo rằng báo cáo sẽ có trong khoảng 2 - 3 ngày."

"Nhưng đêm hôm đó, khi đoạn video cho thấy cảnh bà Sử đẩy mẹ tôi xuống nước lan truyền trên mạng, tôi mới biết mẹ tôi đã bị sát hại."

Video hé lộ sự thật kinh hoàng sau vụ tại nạn thương tâm tại huyện Lệ Thủy (Trung Quốc)

Trước đó, dư luận đã xôn xao về một vụ chết đuối thương tâm tại hồ nước thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Nạn nhân là 2 người phụ nữ, một người họ Lưu, người còn lại họ Sử, được cho là bạn thân. Lưu khi đang cúi người buộc dây giày thì bị ngã xuống nước, vội vã chộp lấy tay cô bạn thân đứng cạnh và khiến cả hai cùng thiệt mạng. 

Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện video ghi lại toàn bộ sự việc. Theo đó, người phụ nữ họ Sử nhân lúc bạn buộc dây giày đã ra tay đẩy nạn nhân xuống nước. Sau khi ngã, Sử vẫn ra sức ấn đầu đối phương, tạo ra một cuộc vật lộn và khiến cả hai đều phải bỏ mạng. 

Thông báo mới nhất từ sở cảnh sát Lệ Thủy ngày 25/10 nêu cụ thể sự việc như sau: Vào lúc 17h ngày 22/10, sở cảnh sát nhận được thông báo có 2 phụ nữ chết đuối ở hồ nước huyện Lệ Thủy. Điều tra sơ bộ xác định một nạn nhân họ Lưu (47 tuổi), và một họ Sử (43 tuổi), từng là đồng nghiệp của nhau. Sử được xác định mắc trầm cảm nặng trong nhiều năm.

Lúc 12h ngày 21/10, cả hai hẹn nhau đến hồ nước huyện Lệ Thủy, sau đó Sử đã lợi dụng lúc Lưu không chú ý mà ra tay gây án, nhưng không ngờ chính mình cũng bị kéo theo và chết đuối. 

Nguồn: Sina
J.D