Vụ chồng cầm dao sát hại vợ trong đêm: Nghi can thường xuyên ghen tuông, đánh vợ

Thứ 6, 25/09/2020, 08:50 GMT+7

Thời gian gần đây, tâm lý Hùng không bình thường và hay ghen tuông bóng gió vợ. Trước khi xảy ra vụ án mạng đau lòng này, Hùng đã nhiều lần đánh đập vợ mình.

Ngày 24/9, Công an TX. Hoàng Mai (Nghệ An) đã bắt nghi can Hoàng Văn Hùng (28 tuổi, trú phường Quỳnh Phương) để điều tra làm rõ về việc sát hại vợ là Nguyễn Thị T. (27 tuổi).

Chính quyền địa phương cho biết, hoàn cảnh gia đình vợ chồng T. rất khó khăn, hiện đã có chung với nhau 3 đứa con nhỏ. Hùng làm nghề đi biển đánh cá cùng các thuyền câu trên địa bàn còn nạn nhân T. ở nhà chăm con.

Người dân địa phương cho biết, thời gian trước Hùng tâm lý bình thường, thỉnh thoảng có uống rượu còn thời gian gần đây, Hùng thay đổi tính nết, tâm lý bất ổn. Mỗi lần đi biển về, Hùng lại hay ghen tuông bóng gió với vợ nên 2 người hay xảy ra mâu thuẫn.

Vụ chồng cầm dao sát hại vợ trong đêm: Nghi can thường xuyên ghen tuông, đánh vợ - Ảnh 1.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Mỗi lần ghen tuông như thế Hùng lại đánh đập vợ mình. Nhiều lần người dân đã chứng kiến và can ngăn nhưng Hùng vẫn chứng nào tật nấy.

Đêm 23/9, Hùng tiếp tục ghen vợ nên 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khoảng 4h ngày 24/9, người dân xung quanh nghe tiếng la hét thất thanh, khi chạy sang thì phát hiện chị T. đã bị Hùng dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, người. Nạn nhân T. sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an TX. Hoàng Mai đã lập tức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đồng thời bắt giữ nghi can Hùng để điều tra.

Ngọc Tú