Vụ bé trai bị xâm hại ở thang máy ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi

Thứ 7, 20/06/2020, 09:36 GMT+7

Ông Dương Thế Hưng (65 tuổi) bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy. Bước đầu, ông Hưng đã thừa nhận hành vi của mình.

Sáng 20/6, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy.

“Quyết định đã được VKSND quận Hai Bà Trưng phê chuẩn. Trong quá trình làm việc với cơ quan công an, Hưng cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục làm rõ” - nguồn tin chia sẻ thêm.

Vụ bé trai bị xâm hại ở thang máy: Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi - 1

Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung (Ảnh: Nguyễn Trường).

 

Trước đó, khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung, khi di chuyển cùng thang máy ở tòa N03, ông Hưng được cho là đã có hành vi động chạm vào bộ phận sinh dục của bé trai.

Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình bé trai đã trình báo chính quyền sở tại. Tiếp nhận thông tin, Công an phường Vĩnh Tuy cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ để xử lý Hưng theo quy định.

(Theo Dân trí)

https://dantri.com.vn/phap-luat/vu-be-trai-bi-xam-hai-o-thang-may-tam-giu-hinh-su-nguoi-dan-ong-65-tuoi-20200620090214815.htm

Thanh Hải
Từ khóa: thang máy dâm ô