"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào nhà đòi nói lời yêu

Thứ 2, 26/10/2020, 21:59 GMT+7

Chuyện yêu đương của cặp đôi thầy giáo - học sinh ở "Vợ chồng son" gây thích thú cho nhiều khán giả.

Tập 374 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng cùng với 2 khách mời là Lê Văn Đức (32 tuổi) và Bùi Thị Phương Thảo (29 tuổi). Đồng hành cùng các khách mời vẫn là 2 MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Đức là giáo viên ở trung tâm ngoại ngữ, còn Thảo là học viên. Trong lần nọ, khi nhìn xuống lớp thấy Thảo xinh đẹp, dịu dàng, thầy Đức đã đem lòng quý mến. Thế là ngay trong ngày hôm ấy, Đức tìm mọi cách để có số điện thoại của Thảo. "Nó trắng lắm anh, nhìn trắng bóc luôn, lại còn nhìn rất chi là tiểu thư. Vô lớp mà gặp cô ấy thì em rất hồi hộp, chẳng biết làm cách nào để gây ấn tượng được với cô ấy. Em không có nhan sắc nhưng thủ đoạn thì vô biên. Em lân la tìm mọi cách để có số điện thoại rồi tối về nhắn tin cho bạn này" - Đức kể.

"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào đòi nói lời yêu - Ảnh 2.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào đòi nói lời yêu - Ảnh 3.

Anh Đức.

"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào đòi nói lời yêu - Ảnh 4.

Chị Thảo.

Còn về phần nữ khách mời Phương Thảo, cô kể rằng cảm thấy rất ghét anh Đức trong lần đầu gặp nhau: "Em ghét lắm, vì dạy học mà không lo dạy cứ tia em hoài. Câu hỏi nào cũng bắt em trả lời rồi kiếm cớ em trả lời sai để đánh em".

Chị Thảo nói thêm, ban đầu không biết người nhắn tin và gọi điện cho mình là thầy Đức ở trung tâm ngoại ngữ. Mãi đến 2 - 3 tuần sau, thầy Đức mới chịu thú nhận rằng đã để ý Thảo từ lâu nên mới làm liều tán tỉnh.

Ở nhà, chị Thảo là con gái độc nhất của dòng họ, vậy nên rất được yêu thương và chiều chuộng. Sau thời gian tán tỉnh, anh Đức bắt đầu tỏ tình mạnh bạo. Anh Đức kể rằng vào buổi tối nọ, nam khách mời đã đến trước cổng căn biệt thự nhà chị Thảo để gọi điện. Anh Đức dọa rằng phải nhanh chóng nhận lời yêu, nếu như không đồng ý thì xông thẳng vào nhà nói chuyện với bố mẹ chị Thảo. Chẳng còn cách nào khác, chị Thảo mới đồng ý. Chính anh Đức cũng thừa nhận việc tỏ tình như thế là "thủ đoạn tinh vi" của mình.

"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào đòi nói lời yêu - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào đòi nói lời yêu - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào đòi nói lời yêu - Ảnh 7.

Cặp đôi vai chính khiến khán giả cười ngất vì chuyện yêu đương hài hước.

Sau vài tháng quen nhau, chị Thảo lại có hành động khiến anh Đức cảm thấy sung sướng cực độ, đó là thách thức hôn môi ở trường học. "Bọn em hôn nhau ở cầu thang chứ chưa bước vào lớp. Cô ấy gọi em ra ngoài để đưa bánh cho em ăn tối. Rồi sau đó em hôn cô ấy ngay trước cửa lớp luôn. Em dứt luôn, dứt lẹ chứ không người ta thấy mất. Nhưng hôn xong em chạy luôn, phải bỏ của chạy lấy người chứ không là ăn tát thì sao" - Anh Đức hào hứng chia sẻ.

Yêu nhau được 1 khoảng thời gian, anh Đức - chị Thảo quyết định kết hôn. Đến nay, cặp đôi đã bước vào cuộc sống vợ chồng với nhiều điều thú vị. Chị Thảo bộc bạch rằng anh Đức rất có duyên, sống với anh chị rất hạnh phúc vì luôn được chọc cười và yêu thương, chăm sóc mỗi ngày.

Su