Vợ chồng Lý Hải mở tiệc sinh nhật đơn giản tại nhà cho con gái

Thứ 4, 17/06/2020, 09:27 GMT+7

Đăng ảnh sinh nhật giản dị của con gái thứ 2 lên trang cá nhân, vợ chồng Lý Hải tiết lộ về mong muốn của con trong ngày sinh nhật:

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Lý Hải sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải mơ ước. Được biết, nam ca sĩ là ông chủ của nhiều công ty, có nhà đẹp, xe sang, vợ hiền con ngoan, cuộc sống viên mãn không thiếu thứ gì. Là đại gia ngầm của Vbiz nhưng Lý Hải sống rất giản dị và tiết kiệm. Có lần, anh cho biết vẫn dùng chiếc quần vợ mua tặng đã 10 năm, "tiếc của" không chịu bỏ đi.

Không chỉ bản thân mà nam ca sĩ dường như cũng rèn cho các con tính giản dị, tiết kiệm từ bé. Sinh nhật các con những năm gần đây, Lý Hải không tổ chức tại nhà hàng sang chảnh mà chỉ mua bánh kem rồi mở tiệc nhỏ tại gia.

Năm nay sinh nhật con gái thứ hai của Lý Hải và Minh Hà - bé Cherry cũng vậy. Đăng ảnh sinh nhật giản dị của bé Cherry lên trang cá nhân, vợ chồng Lý Hải chú thích về mong muốn của con trong ngày sinh nhật: "Con chỉ cần 1 cục kẹo làm quà và cắt bánh kem là được rồi, đỡ tốn tiền ba mẹ". Mới chỉ có 7 tuổi và sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng con gái Lý Hải đã sớm biết cách tiết kiệm tiền cho ba mẹ. Chỉ qua chi tiết nhỏ này, nhiều người càng thêm nể phục cách dạy con của vợ chồng Lý Hải và Minh Hà.

Lý Hải, sinh nhật con gái Lý Hải, sao việt

Vợ chồng Lý Hải mở tiệc sinh nhật đơn giản tại nhà cho con gái.

 

Lý Hải, sinh nhật con gái Lý Hải, sao việt

Lý Hải, sinh nhật con gái Lý Hải, sao việt

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng.

Lý Hải, sinh nhật con gái Lý Hải, sao việt

Lý Hải, sinh nhật con gái Lý Hải, sao việt

Món quà mà con gái muốn được tặng trong ngày sinh nhật chỉ là một cục kẹo để "đỡ tốn tiền ba mẹ".

(Theo Ngoisao.vn)

https://ngoisao.vn/hau-truong/nhi/sinh-ra-trong-gia-dinh-chang-co-gi-ngoai-dieu-kien-nhung-con-gai-ly-hai-da-som-nghi-den-viec-tiet-kiem-tien-cho-ba-me-295552.htm

Thanh Hải.
Từ khóa: Lý Hải - Minh Hà