Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"

Thứ 5, 21/01/2021, 19:44 GMT+7

"Tôi đâu có nhà đâu mà nó sấn vô nhà tôi lấy. Bởi vậy nên tôi phải nhắc ngay lúc này, làm ăn lớn quá, mượn nợ mà không chịu trả tiền" – Việt Hương nói.

Tối qua (20/1), Huỳnh Lập đã tổ chức một buổi tiệc cuối năm để cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp. Trong buổi tiệc có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như danh hài Việt Hương, NSND Hồng Vân, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Đại Nghĩa.

Tại buổi tiệc, các nghệ sĩ đã cùng bước lên sân khấu để chia sẻ về người đàn em của mình. NSND Hồng Vân lên tiếng đầu tiên. 

Cô nói: "Trong giới sân khấu bây giờ, Huỳnh Lập ngày càng bay cao bay xa. Huỳnh Lập còn hơn anh Thành Lộc ở chỗ biết kinh doanh.

Anh Thành Lộc không biết kinh doanh, chỉ biết làm nghệ thuật thôi còn Huỳnh Lập lại kinh doanh rất nhạy bén".

Việt Hương: Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền - Ảnh 1.

Việt Hương - Huỳnh Lập.

Về phía Việt Hương, ngoài những lời khen có cánh dành cho Huỳnh Lập, cô gây bất ngờ khi "tố" nam diễn viên nợ vàng chưa trả. 

"Tôi phải "tố" Huỳnh Lập, hồi nãy mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền. Tự nhiên chiều nay Huỳnh Lập gọi điện cho tôi, hốt hoảng nói: "Chị ơi, chị có tiền hay vàng ở nhà không cho em mượn?".

Tôi đâu có nhà đâu mà nó sấn vô nhà tôi lấy. Bởi vậy nên tôi phải nhắc ngay lúc này, làm ăn lớn quá, mượn nợ mà không chịu trả tiền. Thế mà còn rủ tôi hùn vốn làm phim chung nữa.

Nói vậy chứ, trước đây tôi và Huỳnh Lập đã từng làm phim Pháp sư mù rồi. Chúng tôi định năm sau sẽ làm một bộ phim nhựa nữa, mong khán giả và các anh chị trong nghề ủng hộ chúng tôi".

Tùng Ninh