Trấn Thành kêu gọi được 250 triệu ủng hộ con gái cố diễn viên Mai Phương

Thứ 6, 03/04/2020, 21:23 GMT+7

Trấn Thành và các nghệ sĩ quyên góp được 300 triệu đồng, trong đó 250 triệu dành để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie - con gái diễn viên Mai Phương.

Ngày 29/3, nữ diễn viên Mai Phương đã ra đi sau 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại những chia sẻ tiễn biệt cô gái nhỏ nhưng đầy nghị lực về một nơi không còn đau đớn. Trấn Thành cũng không khỏi nghẹn ngào khi rà lại kí ức để nhớ lần cuối cùng thấy Mai Phương hạnh phúc: "Lâu lâu mới thấy Mai Phương cười, nhưng lần sau gặp lại, nụ cười ấy đã thay bằng một vẻ trầm tư. Đôi mắt mà nhìn vào, chưa bao giờ thấy sự bình yên".

diễn viên Mai Phương, trấn thành, sao Việt

diễn viên Mai Phương, trấn thành, sao Việt

Trấn Thành kêu gọi quyên góp ủng hộ cho bé Lavie, con gái của Mai Phương 

Ngoài sự tiếc thương, Trấn Thành còn âm thầm kêu gọi bạn bè nghệ sĩ ủng hộ để giúp đỡ bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương có một khoảng tiền tiết kiệm để có thể tiếp tục học hành. Cá nhân nam MC quyên góp 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, khá nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã cùng chung tay như: Thu Minh, Trúc Nhân, Diệu Nhi, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần... Tổng số tiền kêu gọi được là 300 triệu đồng sẽ được chia làm hai: 250 triệu mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, còn 50 để giúp đỡ 2 nghệ sĩ là Mạc Can và Hoàng Lan trang trải cuộc sống cũng như trị bệnh.

(Theo Ngoisao.vn)

https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/tran-thanh-am-tham-keu-goi-quyen-gop-duoc-250-trieu-cho-con-gai-co-dien-vien-mai-phuong-290022.htm

Thanh Hải