Văn Toàn khen Brandao hết lời, cảm ơn "nhân tố hoàn hảo" đã thay thế xuất sắc Xuân Trường

Thứ 5, 08/04/2021, 20:50 GMT+7

Ghi bàn giúp HAGL đánh bại CLB Đà Nẵng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn gửi lời cảm ơn các đồng đội vì đã có một trận đấu xuất sắc.

"Thực sự em rất vui khi hôm nay đội đã giành chiến thắng trước Đà Nẵng. Em đọc báo thấy nói rằng rất lâu rồi HAGL không thắng trên sân của Đà Nẵng, phải 15 năm rồi.

Và đây cũng là trận thắng đầu tiên từ lúc bọn em lên V.League nên em thấy rất vui và tự hào với thành quả hôm nay cả đội đạt được. Bọn em rất tin tưởng vào những đồng đội của mình nên kết quả này là thành tích của cả đội", Văn Toàn hào hứng chia sẻ sau trận đấu.

Văn Toàn khen Brandao hết lời, cảm ơn nhân tố hoàn hảo đã thay thế xuất sắc Xuân Trường - Ảnh 1.

Văn Toàn đánh giá Việt Hưng đã thay thế Xuân Trường một cách hoàn hảo.

Trong thế trận giằng co, chính Văn Toàn là người tạo ra sự khác biệt khi tung cú sút xa từ cự ly khoảng 30m để mở tỉ số trận đấu ở phút 47. Bàn thắng này giúp HAGL càng đá càng tự tin, trong khi CLB Đà Nẵng lại có phần xuống tinh thần.

Tuy vậy, Văn Toàn vẫn tỏ ra khiêm tốn và gửi lời cảm ơn tới các đồng đội vì đã làm rất tốt nhiệm vụ hỗ trợ.

"Em nghĩ hôm nay phải nói lời cảm ơn tới Triệu Việt Hưng vì em ấy hôm nay đã thể hiện rất tốt. Dù Hưng rất ít khi được đá nhưng cả 90 phút trên sân hôm nay em ấy đã thay thế Xuân Trường một cách hoàn hảo, giúp đội bóng cân bằng hơn. Thực sự lúc này em rất tin tưởng vào những đồng đội của em", Văn Toàn nói.

Văn Toàn khen Brandao hết lời, cảm ơn nhân tố hoàn hảo đã thay thế xuất sắc Xuân Trường - Ảnh 2.

Brandao đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Đồng thời, tiền đạo người Hải Dương cũng dành lời khen cho Brandao, đối tác trên hàng công của mình: "Brandao là một cầu thủ rất dễ thương và ham học hỏi. Cậu ấy cũng là một tiền đạo có kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài.

Mọi người thường nhắc đến cách cậu ấy di chuyển, đi bóng, nhưng em nghĩ Brandao ngày càng tiến bộ hơn và có những điều khiến chính em phải học hỏi. Brandao bổ trợ cho em rất nhiều và em tin tưởng rằng khi có cậu ấy trên sân thì em sẽ có nhiều khoảng trống để ghi bàn".

Linh Đan (Ảnh: Đoàn Ca)