Lionel Messi trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Budweiser

Thứ 2, 21/09/2020, 13:13 GMT+7

Nhận thấy sự tương đồng trong hành trình trở thành ngôi sao của Lionel Messi, Budweiser quyết định chọn anh trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất để lan tỏa thông điệp ‘Chất Vua không lùi bước'.

Lionel Messi được biết đến là cầu thủ bóng đá được trao nhiều giải thưởng nhất trong cùng thế hệ bao gồm một kỷ lục sáu Quả Bóng Vàng, mười chức Vô địch Quốc gia, sáu chiến thắng Cúp Quốc nội, bốn Cúp Châu Âu, Vua phá lưới mọi thời đại ở La Liga và cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được sáu Chiếc Giày Vàng Châu Âu.

Vốn sinh ra không phải là người giỏi nhất, Messi luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng mình luôn có thể giỏi hơn ngày hôm qua. Chính sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ và tham vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất, cậu bé Argentina Messi đã và đang vươn lên chạm đến đỉnh cao của môn thể thao vua. Thành công là một quá trình lâu dài và không đến từ sự may mắn, ngẫu nhiên thuần túy mà bạn có thể đạt được chỉ sau một đêm. Đó là một quá trình làm việc cực kỳ chăm chỉ và rèn luyện bản thân gần như mỗi ngày, tinh thần này đã được Messi trải lòng qua câu nói nổi tiếng: "Thành công sau một đêm của tôi mất 17 năm và 114 ngày".

Tìm thấy được điểm tương đồng trong hành trình toả sáng của Lionel Messi với thương hiệu, Budweiser đã lựa chọn anh trở thành Đại sứ thương hiệu kế tiếp, sau những tên tuổi lớn như ngôi sao La Liga Sergio Ramos và Marcelo. Thông qua sự kiện này, Budweiser muốn tôn vinh hành trình của Messi cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chiều dài sự nghiệp của anh. Để giới thiệu cú bắt tay lịch sử này, Budweiser - đồng thời ra mắt phim ngắn "They Say", một tác phẩm lan toả thông điệp ‘Chất Vua không lùi bước’ đến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Phim ngắn tập trung vào những cột mốc đáng nhớ trên hành trình ủ mình chinh phục ngôi vương bóng đá của Messi, cũng như chất bia Vua Budweiser được ủ lâu nhiều đêm để có được hương vị mượt mà, thượng hạng.

Phát biểu về bản hợp đồng lịch sử, Phó Chủ tịch Toàn cầu của Budweiser, ông Steve Arkley cho biết: "Lionel Messi là một biểu tượng và hình mẫu cho không chỉ thế hệ của anh ấy mà cả các thế hệ sau. Sự cống hiến, cam kết của Messi cho sự nghiệp bóng đá đã giao thoa cùng tinh thần Vua của các loại bia Budweiser. Chúng tôi hy vọng sự kết hợp này sẽ lan toả một thông điệp tích cực đến người hâm mộ trên toàn thế giới - rằng chinh phục đỉnh cao luôn là hành trình xứng đáng với nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ."

Lionel Messi trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Budweiser - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Budweiser vẫn tiếp tục đồng hành với môn thể thao vua thông qua các hợp đồng đối tác chính thức của La Liga và Ngoại Hạng Anh và tự hào là đối tác chính thức trong suốt hơn 30 năm với FIFA World CupTM.

Lionel Messi trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Budweiser - Ảnh 2.

Budweiser cũng tiết lộ thiết kế phiên bản lon giới hạn được lấy cảm hứng từ tinh thần của Messi. Nhãn lon được thiết kế tinh xảo kèm lời trích dẫn "chính chủ" của Messi về việc phát triển tiềm năng bản thân và hành trình vươn đến đỉnh cao của mỗi người chúng ta - "cuộc sống là những lựa chọn, hi sinh, quyết tâm và nỗ lực hết mình". Chính phương châm này đã góp phần đưa Messi trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và khiến anh được ngưỡng mộ và tôn trọng, không chỉ trong mà cả bên ngoài sân cỏ.

Bia Budweiser được sản xuất tại Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam, Số 2 VSIP II-A, Đường số 28, Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

GiangVuTra