"Tiệc Trăng Máu": Không chỉ có Thu Trang làm "trùm cuối", Hoài Linh - Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy cũng làm cameo

Thứ 5, 22/10/2020, 13:47 GMT+7

Tuy chỉ lộ giọng nói nhưng các diễn viên khách mời gồm Hoài Linh, Mỹ Tâm, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy vẫn làm khán giả của "Tiệc Trăng Máu" thích thú.

Đúng như kỳ vọng, sau 2 ngày chiếu sớm đầu tiên, "bom tấn" Tiệc Trăng Máu đã làm rung chuyển màn ảnh Việt. Hàng ngàn lời khen từ nghệ sĩ, khán giả đã được gửi đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cùng các diễn viên Thu Trang - Thái Hòa - Kaity Nguyễn - Kiều Minh Tuấn - Hồng Ánh - Hứa Vĩ Văn - Đức Thịnh. Trong đó, Thu Trang với cảnh quay "tốc váy" và những mảng miếng hài duyên dáng là gây ấn tượng nhất.

"Tiệc Trăng Máu": Không chỉ có Thu Trang làm "trùm cuối", Hoài Linh - Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy cũng làm cameo - Ảnh 1.

"Tiệc Trăng Máu" nhận nhiều lời khen vì nội dung hấp dẫn và dàn cast đồng đều.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, bộ phim còn là "bữa tiệc" giải trí hấp dẫn với sự tham gia của dàn khách mời (cameo) đều là những tên tuổi hàng đầu showbiz hiện tại. Hữu Châu - Hoài Linh - Mỹ Tâm - Ninh Dương Lan Ngọc - Trúc Nhân - Ngô Kiến Huy là những nghệ sĩ làm cameo cho dự án này.

Các khách mời nổi tiếng lần lượt xuất hiện trong những "vai diễn" giấu mặt, chỉ lộ giọng qua điện thoại nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Những nhân vật phụ như bạn trai cũ, người thân, người yêu giấu mặt, người thứ ba, bạn thân đều là mấu chốt tạo ra mâu thuẫn cho nhóm nhân vật chính, từ đó thúc đẩy tình tiết phim trở nên cao trào và bùng nổ hơn.

"Tiệc Trăng Máu": Không chỉ có Thu Trang làm "trùm cuối", Hoài Linh - Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy cũng làm cameo - Ảnh 2.

Thu Trang.

Đây cũng là lần hiếm hoi mà các nghệ sĩ này nhận lời góp giọng trong một tác phẩm điện ảnh bởi đây đều là những người bạn thân thiết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong nhiều năm qua.

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc là nhân tố có câu chuyện đầy éo le, gây chia rẽ tình cảm của một cặp đôi trong phim. Danh hài Hoài Linh thủ vai người cha của một trong các nhân vật trên bàn tiệc. Còn "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy thì hóa thân trong một vai diễn vô cùng "lầy lội", hứa hẹn đem lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng góp giọng với vai diễn Hồ Xuân Hương.

"Tiệc Trăng Máu": Không chỉ có Thu Trang làm "trùm cuối", Hoài Linh - Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy cũng làm cameo - Ảnh 3.

Lan Ngọc.

"Tiệc Trăng Máu": Không chỉ có Thu Trang làm "trùm cuối", Hoài Linh - Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy cũng làm cameo - Ảnh 4.

Hoài Linh.

"Tiệc Trăng Máu": Không chỉ có Thu Trang làm "trùm cuối", Hoài Linh - Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy cũng làm cameo - Ảnh 5.

Mỹ Tâm.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải việc anh mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong phim của mình rằng: "Dù đây chỉ là những vai phụ, không lộ diện, tôi vẫn muốn khán giả thích thú khi giọng nói của các nghệ sĩ thân thuộc vang lên. Bởi những đoạn thoại này đều đóng vai trò rất quan trọng trong phim". Anh kỳ vọng với giọng nói truyền cảm của các ngôi sao sẽ khiến những mẩu chuyện hỷ nộ ái ố, vừa bi vừa hài phát ra từ chiếc điện thoại trở nên giàu cảm xúc và lôi cuốn hơn.

Su