Thủ Đức - TP.HCM: Xe máy bỗng nhiên bốc cháy trên đại lộ Phạm Văn Đồng

Thứ 2, 09/10/2017, 08:07 GMT+7

PLBĐ - Một chiếc xe máy bỗng nhiên bị thiêu rụi hoàn toàn khi đang lưu thông trên đại lộ Phạm Văn Đông, khiến nhiều người hoảng sợ, một người bị thương nặng.

Một xe máy BKS: 49T3-77.. lưu thông trên đại lô Phạm Văn Đồng hướng từ cầu Gò Dưa về cầu Bình Lợi, quận Thủ Đức, TP.HCM do một người đàn ông khoảng 55 tuổi điều khiển, đã bốc cháy dữ dội vào khoảng 3h chiều ngày 8/10.

chay
Xe máy bốc cháy khi đang lưu thông trên đại lộ Phạm Văn Đồng. Ảnh PNVSK

Trước khi vụ cháy xảy ra người đàn ông bỗng nhiên ngã ra đường và bị thương nặng, lúc này chiếc xe bén lửa bốc cháy mạnh, người dân đã tìm cách đưa người bị thương vào lề đường , tìm cách dập lửa nhưng không thành công. 

Chỉ ít phút sau chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn, nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

xe chay
Rất đông người dân hiếu kỳ  đứng lại xem. Ảnh PNVSK

Tại hiện trường chiếc xe gắn máy bị thiêu rụi hoàn toàn, rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem.

Trước đó, tại khu vực cầu vượt Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chiếc xe này do 2 cô gái điều khiển đột nhiên bốc cháy từ phía đuôi xe. Thấy vậy, những người đi phía sau chiếc xe máy này đã vọt lên hô cháy. Khi đó, 2 cô gái mới quay ra sau nhìn thì thấy xe mình đang cháy.

Nạn nhân cho biết, lúc đó họ cảm thấy rất hoảng loạn, tay chân run lẩy bẩy vì nghĩ chắc người mình cũng đang cháy theo xe. Tuy nhiên, họ đã cố gắng bình tĩnh dừng xe lại, bỏ lại xe và chạy xa ra khỏi khu vực chiếc xe đang bốc cháy.

Sau đó, chiếc xe máy đã cháy dữ dội. Trong chốc lát, chiếc xe chỉ còn trơ lại bộ khung.

PV