Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

Thứ 7, 28/11/2020, 10:57 GMT+7

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.

Đến sáng 28/11, Công an phường Tân Hưng (quận 7), Công an quận 7 và các đơn vị nghiệp vụ, Công an TP.HCM vẫn phong tỏa nghiêm ngặt căn nhà 4 tầng tại đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM) để điều tra vụ phát hiện một thi thể không nguyên vẹn giấu trong chiếc vali.

Theo một nguồn tin từ cơ quan chức năng, bước đầu thi thể được khẳng định là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Vụ việc được điều tra theo hướng án mạng, giết người phân xác.

Công an xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam, người Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hiện trường vẫn được công an phong tỏa nghiêm ngặt.

Nghi phạm giết nạn nhân nhiều khả năng là người cùng thuê nhà.

Theo một số người sống gần hiện trường, ngôi nhà 4 tầng được chủ nhà cho một nhóm khoảng 5 người quốc tịch Hàn Quốc thuê khoảng 4 tháng nay. Cách đây 3 ngày, họ đã trả nhà rời đi.

Công an xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam, người Hàn Quốc - Ảnh 2.

Căn nhà 4 tầng, nơi phát hiện thi thể người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc.

Chiều tối 27/11 khi chủ nhà đến dọn dẹp thì phát hiện chiếc vali lạ nghi có xác người. Vụ việc lập tức được trình báo công an. Đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM cũng có mặt ở hiện trường sau đó.

Hiện công an đang khẩn trương truy tìm những người có liên quan đến vụ án mạng.

Công an xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam, người Hàn Quốc - Ảnh 3.

Người dân sinh sống gần hiện trường bàn tán về vụ việc.

Tối 27/11, chủ căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM tới kiểm tra và phát hiện một chiếc vali màu hồng. Do nghi ngờ nên chủ nhà cùng người dân mở ra kiểm tra, phát hiện một thi thể không nguyên vẹn. Mọi người vội hô hoán và trình báo công an.

Nhận được tin báo về việc, Công an TP.HCM đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường kiểm tra và xác định có vụ án mạng xảy ra.

Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thiên Kim