Thấy bụng vợ to lên, chồng nghi bị "cắm sừng" liền kiện ra tòa, cái tát trời giáng và một câu nói của mẹ khiến anh choáng váng

Thứ 6, 14/05/2021, 18:56 GMT+7

Cái tát và một câu nói duy nhất của mẹ chồng nhanh chóng trả lại sự trong sạch cho con dâu đồng thời làm cho nhiều người hả lòng hả dạ.

Gần đây, Tòa án thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan đã xét xử một vụ án hôn nhân với nhiều tình tiết "như phim", khiến cho mọi người phải đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Theo báo cáo tại tòa, người đàn ông họ Lục và vợ từ lâu tình cảm phai nhạt nên khoảng 1 năm rưỡi nay họ không ngủ cùng giường, cũng không xảy ra việc quan hệ tình dục.

Sau đó, anh Lục lại phát hiện ra bụng của vợ mình lớn bất thường, nghi ngờ cô đang mang thai. Cho rằng mình đã bị vợ lừa dối, anh Lục đã tức giận hỏi thẳng vợ về cái thai trong bụng, không ngờ cô ta chỉ đáp lại ngắn gọn một câu: "Anh mất trí rồi!".

Thấy bụng vợ to lên, chồng nghi bị "cắm sừng" liền kiện ra tòa, cái tát trời giáng và một câu nói của mẹ khiến anh choáng váng - Ảnh 1.

Vợ chồng anh Lục tình cảm phai nhạt nên khoảng 1 năm rưỡi nay họ không ngủ cùng giường, cũng không xảy ra việc quan hệ tình dục. (Ảnh minh họa)

Thái độ của vợ càng khiến cho anh Lục sục sôi trong lòng, ấm ức không nguôi nên đệ đơn lên tòa đòi bồi thường 500 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỉ đồng).

Được biết anh Lục và vợ kết hôn đến nay cũng đã 18 năm, có với nhau 2 mặt con. Nhiều năm qua, mối quan hệ vợ chồng của anh bắt đầu xấu dần đi, có những mâu thuẫn không được hóa giải dẫn đến việc cả hai sống cùng một nhà mà giống như đã ly thân.

Hơn một năm nay, vợ chồng anh Lục không còn ngủ cùng nhau, cũng không có quan hệ chăn gối nữa. Khoảng cuối năm 2020, khi thấy bụng vợ to lên, anh Lục đã không thể kiềm chế được cơn giận của mình và quyết định làm cho ra lẽ.

Thấy bụng vợ to lên, chồng nghi bị "cắm sừng" liền kiện ra tòa, cái tát trời giáng và một câu nói của mẹ khiến anh choáng váng - Ảnh 2.

Do thấy vợ bụng to bất thường, người chồng tức giận nghĩ rằng mình bị "cắm sừng", kiện vợ ra tòa đòi bồi thường. (Ảnh minh họa)

Trong phiên tòa xét xử, anh Lục một mực khẳng định rằng sự phản bội và cái thai trong bụng của vợ khiến cho anh bị tổn thương nặng nề về tinh thần, tâm lý suy sụp vì vậy cô ta phải bồi thường cho anh.

Người vợ phản pháo lại, nói rằng dù tình cảm vợ chồng lạnh nhạt nhưng cô chưa từng làm việc gì có lỗi với anh. Hôm đó, cô đã mặc bộ đồ hơi chật, lại thấy chồng nhìn chằm chằm vào bụng cô, sau đó đổ tội cho cô là có thai, đi ngoại tình. Lúc đó cô rất tức giận đã mắng chồng và không muốn nói gì thêm nữa. Sau đó cô đã đến bệnh viện làm xét nghiệm để chứng minh sự trong sạch.

Cũng trong phiên xét xử, mẹ của anh Lục đến tham dự để ủng hộ con dâu. Không ngờ rằng trong một lúc nóng giận, người mẹ đã lao vào tát con trai mình một bạt tai "nổ đom đóm mắt".

Thấy bụng vợ to lên, chồng nghi bị "cắm sừng" liền kiện ra tòa, cái tát trời giáng và một câu nói của mẹ khiến anh choáng váng - Ảnh 3.

Cái tát và câu nói của mẹ khiến anh Lục như bừng tỉnh ra, xấu hổ không biết đường nào lui.

Bà mẹ chồng tức giận nói: "Con dâu mỗi ngày đều cố gắng đi học thêm 2-3 lớp, có khi đi làm đến tận khuya mới về. Hai đứa con cũng đều do một tay con dâu chăm sóc. Tại sao con nỡ đổ tội ngoại tình cho nó. Dù sao con dâu cũng đã đến tuổi trung niên, phụ nữ đến độ tuổi này thì thường bụng ai cũng sẽ to ra".

Cái tát và câu nói của mẹ khiến anh Lục như bừng tỉnh ra, xấu hổ không biết đường nào lui. Tòa cho rằng người vợ đã làm kiểm tra, giấy xác nhận của bác sĩ cũng xác định cô không hề mang thai. Việc người vợ nói chồng "mất trí" là cách để cô khẳng định sự vô tội của mình. Rõ ràng sự việc này đều là do anh Lục lo lắng, nghi ngờ thái quá. Cuối cùng tòa tuyên bố vợ anh Lục không phải bồi thường.

(Nguồn: Ctwant)

Thấy bụng vợ to lên, chồng nghi bị "cắm sừng" liền kiện ra tòa, cái tát trời giáng và một câu nói của mẹ khiến anh choáng váng - Ảnh 4.

Song Kỳ