Thanh niên dừng xe giữa đường, rồi có hành động gây bức xúc, tài xế ô tô ngán ngẩm: "Chưa từng gặp cảnh này"

Thứ 3, 27/10/2020, 15:26 GMT+7

Chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hành động của nam thanh niên chạy xe máy, tài xế ô tô không ngừng cảm thán: "Chưa từng gặp cảnh này bao giờ".

Sự việc xảy ra trên đoạn đường vắng các phương tiện qua lại. Theo đó vào thời điểm này, một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy vượt lên trước đầu ô tô rồi liên tục có hành vi đánh võng, trêu tức tài xế.

Chuyện chưa dừng lại, đi được một đoạn, nam thanh niên bất ngờ dừng xe giữa đường rồi rời ra bãi đất trống bên cạnh để... đi vệ sinh. Hành động của anh chàng khiến tài xế ô tô không khỏi bất ngờ, ngán ngẩm. May mắn là thời điểm đó, tài xế cho ô tô di chuyển chậm nên kịp thời xử lý tình huống. Nếu không thì một va chạm giữa ô tô và xe máy là điều khó tránh.

"Ý thức quá tồi. Một đoạn clip chỉ mấy giây mà bóc được hàng loạt hành động xấu xí của nam thanh niên: Không đội mũ bảo hiểm, đánh võng, dừng đột ngột trước đầu ô tô và đi vệ sinh....", tài khoảnh Minh Hòa bình luận.

"Nếu lúc đó ô tô đang đi nhanh mà thanh niên dừng đột ngột vậy thì va chạm không tránh được rồi. Quá nguy hiểm cho chính mình cũng như những người xung quanh", tài khoản Trang Nhung bình luận.

Nam thanh niên dừng xe giữa đường để... đi vệ sinh

Tiểu Phong