Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong bộ ảnh kỷ niệm một thập kỷ kết hôn

Thứ 5, 02/01/2020, 13:56 GMT+7

Thanh Hương đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới. Đây là lần thứ 2, nữ diễn viên chụp ảnh cưới sau 1 thập kỷ làm cô dâu.

 
Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 1.

Năm 2019 là năm khá nhiều dấu ấn với Thanh Hương. Cô góp mặt trong nhiều phim cả chính kịch lẫn hài kịch và còn giành cả giải quán quân cuộc thi hát Trời sinh một cặp.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 2.

Thành công đến với Thanh Hương ngoài yếu tố may mắn thì đó chính là sự nỗ lực không mệt mỏi. Thanh Hương không kén chọn vai chính, phụ cô chỉ cần nhận lời là sống trọn vẹn với lựa chọn của mình.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 3.

Ngoài thành công trong công việc, năm 2019, Thanh Hương cũng phải đối diện với không ít tin đồn. Trong đó nghi vấn cô ly hôn người chồng gắn bó hơn 1 thập kỷ gây chú ý dư luận.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 4.

Tuy nhiên, tin đồn nhanh chóng bị dẹp tan, Thanh Hương khẳng định, cô và chồng vẫn hạnh phúc: "Khi đọc được bài viết về chuyện gia đình tôi, tôi gửi cho chồng, anh bảo "Vớ va vớ vẩn". Chúng tôi không để tâm tới những tin đồn không hay, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình", cô nói.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 5.

Mới đây, Thanh Hương đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới. Đây là lần thứ 2, Thanh Hương chụp ảnh cưới sau 1 thập kỷ làm cô dâu.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 6.

Bộ ảnh chỉ có mình Thanh Hương vì ông xã không thích xuất hiện trên truyền thông. Chồng Thanh Hương chỉ muốn ở phía sau hỗ trợ và ủng hộ vợ.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 7.

Sau 10 năm mới mặc lại váy cưới nhưng Thanh Hương vẫn khiến ê-kíp thực hiện suýt xoa bởi vóc dáng dù đã qua 2 lần sinh nở những vẫn nuột nà, gợi cảm.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 8.

Không còn sự ngại ngùng của những cô gái lần đầu kết hôn, Thanh Hương cười rạng rỡ - nụ cười của người phụ nữ đang nắm giữ hạnh phúc, thành công và may mắn.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 9.

Chia sẻ về năm 2020, Thanh Hương cho biết, cô đang có 2 dự án lớn. Đó là tham gia một bộ phim điện ảnh và ra mắt MV đầu tay.

Diễn viên Thanh Hương xinh đẹp lộng lẫy trong lần thứ 2 mặc váy cưới - Ảnh 10.

"Mình không có khái niệm lấn sân sang lĩnh vực mới nhưng khi đã làm gì thì sẽ cố gắng hết sức để làm một sản phẩm sạch sẽ, chất lượng" - Thanh Hương chia sẻ.

(Theo Thế giới trẻ)

https://thegioitre.vn/dien-vien-thanh-huong-xinh-dep-long-lay-trong-lan-thu-2-mac-vay-cuoi-85634.html

Thanh Hải