Thái Bình: Nữ sinh mất tích bí ẩn

Thứ 5, 20/07/2017, 21:04 GMT+7

PLBĐ - Ngày 20/7, ông Phạm Đức Hảo, Trưởng Công an xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy (Thái Bình) cho biết, đang nỗ lực cùng gia đình tìm kiếm em Nguyễn Thị H. (14 tuổi, vừa học hết lớp 9) mất tích vào sáng 18/7.

Thông tin ban đầu, vào sáng ngày 18/7, H. mượn xe đạp điện của hàng xóm rồi nhờ bạn là em M. (SN 2001) đưa ra bến xe buýt. Sau đó, H. nhờ M. mang xe về trả và lên xe đi đâu không rõ.

Sau hai ngày bỏ nhà ra đi, người thân nhiều lần nhắn tin gọi điện nhưng không nhận được phản hồi của H. dù điện thoại vẫn đổ chuông.

nu-sinh-thai-binh-mat-tich_HKQK
Nữ sinh Thái Bình mất tích bí ẩn sau khi nhờ bạn đưa ra bến xe

Chiều 19/7, gia đình đã trình báo sự việc em H. mất tích đến Công an xã Thái Nguyên.

Ngay sau đó, Công an xã Thái Nguyên đã thông tin trên hệ thống loa phát thanh xã, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Thái Thụy để có sự chỉ đạo, tìm kiếm em H.

Được biết, trong thời gian này, nữ sinh H. ở nhà một mình vì cha đi làm ăn xa, chị gái đang theo học đại học trên TP Thái Bình, còn mẹ thì có việc đi vào miền Nam ít lâu và mang theo em út.

Thông tin với báo chí, Trưởng Công an xã Thái Nguyên cho hay nhiều người đồn đại H. có quan hệ tình cảm với một thanh niên tên S. nhưng chưa rõ lai lịch và chưa rõ em H. ở đâu.

Hiện chính quyền địa phương và gia đình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thông tin về em H.

PV
(Theo GĐ&XH)