Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng

Thứ 7, 20/02/2021, 06:40 GMT+7

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng đang được diễn ra, người thân và bạn bè dần đến viếng.

NSND Hoàng Dũng qua đời vào chiều mùng 3 Tết (ngày 14/2) sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư tuỵ. Đến hôm nay (ngày 20/2), lễ viếng và an táng cố NSND Hoàng Dũng đã diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Theo thông tin từ phía gia đình, bạn bè, người thân và đồng nghiệp có thể đến viếng và tiễn biệt cố NSND từ 7h30 đến 8h30. Sau đó gia đình sẽ tiến hành lễ truy điệu, linh cữu sẽ được an táng tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên vào lúc 9h cùng ngày.

9h05: Cố NSND Hoàng Dũng sẽ an nghỉ tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên 

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 2.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 3.

Clip: Vĩnh biệt cố NSND Hoàng Dũng

9h00: Đông đảo người thân và đồng nghiệp cúi đầu tiễn biệt, linh cữu được đưa ra xe, tiếp tục tiến hành lễ an táng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 5.

Người thân ôm di ảnh cố NSND Hoàng Dũng tiến ra xe tang

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 6.

Bạn bè, đồng nghiệp cúi đầu tiễn biệt

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 7.

NS Công Lý cùng người nhà tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 8.

Đông đảo người thân, học trò và bạn bè tiễn biệt cố NS trên chặng đường cuối cùng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 9.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 10.

8h50: Lễ di quan của cố NSND Hoàng Dũng đang diễn ra

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 11.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 12.

Lễ truy điệu cố NSND Hoàng Dũng được diễn ra trong không khí trang nghiêm

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 13.

Duy Mạnh cùng dàn cầu thủ cúi đầu tiễn biệt NSND Hoàng Dũng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 14.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 15.

Nhiều người không nén được nước mắt khi nhìn di ảnh cố NSND

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 16.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 17.

Cháu đích tôn cũng có mặt để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 18.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 19.

Thu Quỳnh nghẹn ngào đặt tay lên ngực

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 20.

Rất nhiều khán giả đã tới đưa tiễn người nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 21.

Người thân cố NSND Hoàng Dũng thất thần khi làm nghi thức lễ an táng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 22.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 23.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 24.

Do dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát nên người thân, khách mời đều đeo khẩu trang

8h45: Diễn viên Việt Anh đăng clip ghi lại hành trình sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng, xót xa tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa

Trên trang cá nhân, Việt Anh chia sẻ: "Bố ơi, bố hãy vui và thanh thản nơi đó bố nhé. Mọi người yêu mến bố và bố yêu mến đều ở đây để tiễn bố rồi. Những điều bố đã cống hiến , đã dành cho công chúng, cho mọi người sẽ luôn được trân trọng và ghi nhận. Những hình ảnh này, những tâm tư này của bố sẽ luôn trường tồn, con và anh em sẽ cố gắng để duy trì và phát huy những tâm huyết của bố. Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi.

'NSND Hoàng Dũng, người nghệ sĩ của nhân dân, là một trong những cây đại thụ của sân khấu kịch cũng như điện ảnh, để lại nhiều dấu ấn trong những bộ phim truyền hình Việt Nam.

Không chỉ hết mình với từng vai diễn NSND Hoàng Dũng còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Năm 2017 ông chính thức trở thành Chủ tịch CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars, dưới sự dẫn dắt của ông CLB VST ngày một tạo niềm tin lớn cho cộng đồng những người luôn hướng tới điều tốt đẹp.

Lấy bóng đá làm cầu nối, CLB V-Stars trong 5 năm qua đã đóng góp cho cộng đồng gần 10 tỷ đồng, các công trình là cầu vượt lũ, nhà chống lũ cho bà con các vùng lũ, giúp đỡ rất nhiều những mảnh đời khó khăn trong xã hội

NSND Hoàng Dũng ra đi nhưng tình yêu của ông với cộng đồng vẫn còn in dấu trên những con đường thiện nguyện, hình ảnh của ông vẫn luôn trong sáng, huy hoàng và trường tồn với khán giả yêu mến ông

Chúng ta vĩnh biệt ông với lòng tiếc thương vô hạn, chúng tôi tin rằng ở một nơi xa ông sẽ ủng hộ cho những chương trình thiện nguyện, những dự án dang dở mà ông luôn mong ước làm cho cộng đồng'".

Clip: Trân trọng và biết ơn những đóng góp của cố NSND Hoàng Dũng cho nghệ thuật nước nhà

8h30: Lễ viếng sắp kết thúc, chuẩn bị tiến hành lễ truy điệu NSND Hoàng Dũng

Phía bên trong nhà tang lễ, người thân đã phát lại bài hát trong vở chèo Tiếng Đàn Trên Vùng Mê Thảo để tưởng nhớ cố NSND Hoàng Dũng. Lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng từng vào vai danh cầm Bá Nhỡ trong vở Tiếng Đàn Vùng Mê Thảo. Đây có lẽ là vai diễn cố nghệ sĩ tâm đắc nhất trong sự nghiệp sân khấu của ông khi thể hiện hình tượng người nghệ sĩ chân chính, hết mình vì nghệ thuật, vì cái đẹp cho đến tận hơi thở cuối cùng.

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 26.

8h: Dàn sao Về Nhà Đi Con có mặt để tiễn đưa "ông bố quốc dân"

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 27.

Từng có dịp hợp tác trong phim Về Nhà Đi Con, Bảo Hân rất kính trọng cố NSND Hoàng Dũng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 28.

Quỳnh Nga - Việt Anh cũng ăn mặc trang trọng, khuôn mặt lộ rõ nét buồn khi đến viếng "ông bố quốc dân" của màn ảnh Việt

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 29.

MC Tuấn Tú, Quang Anh cùng tới tiễn biệt NSND Hoàng Dũng về với đất mẹ

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 30.

Do không thể có mặt ở Hà Nội để dự tang lễ nên Quốc Trường đã gửi lời tiễn biệt từ xa

7h30: Các NS xếp hàng tiến vào bên trong viếng cố NSND Hoàng Dũng, Việt Anh - Quỳnh Nga cùng dàn sao lộ rõ khuôn mặt buồn bã

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 31.
Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 32.

Do chỉ có 1 giờ để vào viếng nên các nghệ sĩ đều tranh thủ có mặt từ sớm, diễn viên Bình An vội vã tiến vào trong

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 33.

NS Quốc Khánh

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 34.

Lâm Bảo Châu ngồi 1 góc, thất thần tại tang lễ NSND Hoàng Dũng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 35.

NS Xuân Bắc

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 36.

Ca sĩ Đức Phúc

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 37.

Duy Mạnh cũng xuất hiện để tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 38.

NS Đức Hải

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 39.

Nhà sử học Dương Trung Quốc

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 40.

Diễn viên Huỳnh Anh

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 41.

NS Chí Trung và NS Diệu Thuần

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 42.

Mẹ NSND Lê Khanh thay mặt con gái đến tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 43.

MC Đức Bảo

6h45: NS Công Lý, Xuân Bắc cùng dàn nghệ sĩ đến viếng cố NSND Hoàng Dũng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 44.

NS Công Lý có mặt từ rất sớm. NS Công Lý và cố NSND Hoàng Dũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 45.

NS Đỗ Kỷ

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 46.

NS Kim Oanh

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 47.

MC Thảo Vân tiến vào trong để viếng cố NSND Hoàng Dũng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các nghệ sĩ và khách viếng bắt buộc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 48.

NS Minh Vượng

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 49.

Dàn nghệ sĩ cũng đã có mặt để chuẩn bị vào viếng và gửi lời tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng. Theo thông tin của gia đình, các nghệ sĩ sẽ có 1 tiếng từ 7h30 đến 8h30 để vào viếng cố NSND Hoàng Dũng

6h35: Không gian trang nghiêm bên trong lễ viếng, hoa tươi được đặt quanh linh cữu

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 50.

Không gian tang thương bao trùm, dòng chữ "Vô cùng thương tiếc NSND Hoàng Dũng" gây xót xa

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 51.

Người thân lặng lẽ bên linh cữu người NSND quá cố

6h30: Công tác chuẩn bị tang lễ đã hoàn tất

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 52.

Những người thân thiết và bạn bè cố NSND Hoàng Dũng đã xuất hiện

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng: NS Xuân Bắc - Huỳnh Anh cùng dàn nghệ sĩ đến tiễn biệt, linh cữu được đưa đi an táng - Ảnh 53.

Các vòng hoa được đặt khắp lối đi để bày tỏ sự thương tiếc người NSND quá cố

TEAM STAR