Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn

Thứ 2, 23/11/2020, 19:39 GMT+7

Việc lạm dụng lối trang điểm dày đã khiến các ngôi sao để lại những hình ảnh dở khóc dở cười.

Khi xuất hiện trên màn ảnh, các ngôi sao thường được makeup kỹ lưỡng để phù hợp với hình tượng nhân vật. Tuy nhiên cũng vì makeup quá kỹ lưỡng mà đôi khi đã tạo ra những tai nạn dở khóc dở cười. Chẳng hạn như trường hợp của Vương Đại Lục và Lý Trị Đình dưới đây, diễn toàn cảnh tình cảm với bạn diễn nữ mà "chemistry" đâu chưa thấy, họ chỉ khiến dân tình chết cười vì đã vô tình "bóc" lớp makeup bự phấn của bạn diễn.

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 1.

Lý Trị Đình hôn trán Trương Tuyết Nghênh đầy tình cảm nhưng dân tình chỉ chú ý đến đôi môi trắng bệch sau khi hôn bạn diễn

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 2.

Nhiều người nói đùa: Lý Trị Đình như bị "trúng độc" vì đôi môi trắng bệch nhợt nhạt thiếu sức sống. Nguyên nhân cũng chỉ vì lớp makeup bự phấn của Trương Tuyết Nghênh mà ra

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 3.

Vương Đại Lục có phân cảnh cọ mũi đầy tình cảm với Lý Thấm nhưng dân tình chỉ chú ý đến sống mũi bỗng trắng bệch như đánh highlight của nam diễn viên

Quả thực việc lạm dụng các kỹ nghệ trang điểm, đánh phấn giúp các ngôi sao có làn da mịn mướt không tỳ vết, trắng đến phát sáng nhưng cũng không ít lần họ bị bóc mẽ vì lớp makeup dày cộp.

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng cũng từng bị bóc mẽ makeup bự phấn, lệch tông so với da thật

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 5.

Quan Hiểu Đồng ghi điểm với nước da trắng như Bạch Tuyết trên thảm đỏ

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 6.

Nhưng khi soi kỹ dân tình đã phát hiện ra cô đã cố tình trát phấn thật dày để che đi màu da thật. Ở vùng da dưới tai chưa đánh phấn kỹ càng có thể thấy cô có nước da tối màu hơn chút đỉnh

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 7.

Trương Nghệ Hưng chụp ảnh khoe cúp nhưng cũng vô tình để lại lớp phấn dày cộp in hằn trên thành cúp

Ảnh: Internet

Tai nạn makeup chết cười trong phim Hoa ngữ: “Trúng độc” đến trắng môi, bệch mũi chỉ vì… hôn bạn diễn mặt bự phấn - Ảnh 8.
Twus