Spoil Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc bắt đầu tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ xuất đầu lộ diện

Thứ 6, 04/12/2020, 17:49 GMT+7

Trước cảnh đội chiến binh Tam Diệp Quốc bắt đầu tấn công, Ác Quỷ khồng lồ của Spade Kingdom thức tỉnh, cùng đến với những thông tin mới nhất về Black Clover chap 274 nhé!

Mặc dù Asta đã sử dụng được "liên kết" với Liebe thế nhưng Nacht vẫn muốn cậu có thêm thời gian luyện tập. Nacht để lại Gimodelo cho Asta sau đó cùng 9 ma pháp hiệp sĩ hàng đầu Tam Diệp Quốc chuẩn bị lên đường.

Spoil Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc bắt đầu tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ xuất đầu lộ diện - Ảnh 1.

Với việc những người mạnh nhất tham gia tấn công, Tam Diệp Quốc giờ sẽ được giao lại cho những ma pháp hiệp sĩ trẻ hơn bảo vệ. Sau khi mọi chuyện đã ổn thỏa, Nacht mở ra một cổng dịch chuyển, đưa cả đội vào bên trong lâu đài Spade Kingdom. Cuộc tấn công Spade Kingdom và tiêu diệt những kẻ độc ác ở đây bắt đầu.

Spoil Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc bắt đầu tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ xuất đầu lộ diện - Ảnh 2.

Trong khi đó tại Spade Kingdom, lực lượng kháng chiến chống Dark Triad, nhóm người từng được Nacht nhắc đến lúc huấn luyện cho Asta cũng đã vào vị trí sẵn sàng chiến đấu. Có vẻ họ là những ma pháp hiệp sĩ của Spade Kingdom trước khi Dark Triad lên nắm quyền. Lực lượng kháng chiến này đã biết kế hoạch của Nacht nên họ cũng sẵn sàng tấn công kinh thành Spade Kingdom để hỗ trợ cho các ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc có thể tiêu diệt được Dark Triad. Sau khi đến nơi bằng cổng dịch chuyển, nhóm Tam Diệp Quốc nhanh chóng tiến sâu vào lâu đài, tìm kiếm Yami và William. Họ cũng luôn trong thế sẵn sàng tấn công nếu có đối đầu Dark Triad.

Spoil Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc bắt đầu tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ xuất đầu lộ diện - Ảnh 3.

Tuy nhiên ngay lúc này thì bên ngoài thành phố bống xuất hiện một con quỷ khổng lồ. Đây có vẻ là con quỷ nằm trong tảng băng xuất hiện ở Black Clover chap 273 mà độc giả vẫn đang tò mò. Nhiều khả năng chính tên tiến sĩ điên Morris đã hồi sinh thành công con quỷ khổng lồ này và sử dụng nó làm công cụ tiêu diệt lực lượng ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc. Nacht và những người khác trong đội tỏ ra khá bất ngờ với sự xuất hiện của con ác quỷ. Đến lúc này thì Black Clover chap 274 cũng kết thúc tại đây.

Spoil Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc bắt đầu tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ xuất đầu lộ diện - Ảnh 4.

Trên đây là toàn bộ nội dung của Black Clover chap 274, có vẻ như cuộc chiến giữa các ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc và Dark Triad bắt đầu đi đến giai đoạn đối đầu trực diện hấp dẫn. Các bạn nghĩ sao về chap mới, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Sầu Thiên Thu