Sơn Tùng M-TP vượt G-Dragon, Taeyeon giành giải thưởng SBS PopAsia 2017

Thứ 4, 26/07/2017, 14:53 GMT+7

PLBĐ - Với MV "Nơi này có anh", Sơn Tùng M - TP đã vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng của Kpop để dành chiến thắng ở hạng mục "Sản phẩm solo xuất sắc nhất" nửa đầu năm 2017.

Sau khi gây bất ngờ vì lọt vào danh sách đề cử bên cạnh dàn sao Kpop, Sơn Tùng M-TP vừa khiến các fan "nở mũi" vì đánh bật cả loạt tên tuổi lớn xứ kim chi.

Mới đây, SBS PopAsia công bố kết quả "Sản phẩm solo xuất sắc nhất" trong nửa đầu năm 2017 thuộc về MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP. Với lượng bình chọn lớn từ cộng động fan hâm mộ, nam ca sĩ đã giành chiến thắng trước G-Dragon, Taeyeon và nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc như PSY, Suzy, BTS, GOT7,...

STung

Thành tích này lại một lần nữa làm các fan của giọng ca gốc Thái Bình thêm tự hào về thần tượng cũng như ghi thêm vào số lượng giải thưởng đáng nể của chàng ca sĩ mới 23 tuổi này.

Trước đó, SBS bất ngờ công bố danh sách đề cử cho các hạng mục giải trí xuất sắc nhất nửa đầu năm 2017, trong đó, Sơn Tùng vinh dự có mặt ở cả 2 đề cử là "Album hot nhất" và "Sản phẩm solo xuất sắc nhất". 

 

HÀ LINH
(Theo GĐ&XH)

Hoài Thu