Sở thích tình dục bệnh hoạn của nghi phạm sát hại bé gái người Việt ở Nhật

Thứ 4, 19/04/2017, 16:34 GMT+7

Tờ Japan Yahoo tiếp tục đưa những thông tin về đời sống riêng tư của nghi phạm giết hại bé gái người Việt ở Nhật. Theo đó, nghi phạm 46 tuổi có một sở thích quái đản và bệnh hoạn.

Trong ngày 15/4, Shibuya Yasuma đã bị cảnh sát còng tay và đưa đến cơ quan công tố của thành phố. Tại đây nghi phạm quyết giữ im lặng, sự việc này đã gây khó khăn cho nhà điều tra. Tuy nhiên, phía cảnh sát đang lục soát nhà của nghi phạm để tìm thấy chứng cứ phạm tội.

Sở thích tình dục bệnh hoạn của nghi phạm sát hại bé gái người Việt ở Nhật
Nghi phạm sát hại bé gái người Việt là người 2 mặt?

Ngày 16/4 theo giờ địa phương, tờ Japan Yahoo đã có thêm nhiều thông tin về đời sống riêng tư của nghi phạm. Theo những người dân ở xung quanh nhà nghi phạm cho biết, Shinbuya rất quan tâm đến các bé gái. Người đàn ông 46 tuổi luôn thể hiện thái độ thân thiên vui vẻ với trẻ em gái.

Bạn học của bé gái người Việt cho biết: "Bác ấy là một người đàn ông nhẹ nhàng và rất vui vẻ với chung cháu". Theo cô bé 9 tuổi, Shibuya thường nở nụ cười rạng rỡ khi gặp các cô bé trong trường học lẫn trên đường đi học.

Thậm chí, nghi phạm còn tích cực tham gia tất cả các hoạt động của nhà trường. Một phụ huynh kể rằng, nghi phạm còn phát biểu rằng hắn lo sợ các bé gái bị dị ứng nên yêu cầu mọi người phải để tâm đến việc chế biến thực phẩm.

Theo như cơ quan điều tra, Shibuya là một doanh nhân bất động sản nhưng thực tế người dân xung quanh cho biết dường như nghi phạm không có một công việc cụ thể. Một bà nội trợ ở gần nhà nghi phạm cho biết, ngôi nhà mà nghi phạm đang sinh sống là tài sản thừa kế của một người thân.

Sở thích tình dục bệnh hoạn của nghi phạm sát hại bé gái người Việt ở Nhật
Thời đi học nghi phạm đã khác người.

Còn về phía bạn học trước đây của nghi phạm, họ cũng cho biết Shibuya rất khác người, người này cho biết Shibuya không thích người cùng thế hệ. Hắn còn cho biết, hắn có thể làm những điều tuyệt vời với thế hệ khác.

Cũng theo bạn học của nghi phạm, sau khi tốt nghiệp Trung học, Shibuya đến tỉnh Chiba và làm việc bán thời gian trong một nhà hàng cho đến khi thừa hưởng các tài sản bất động sản. Chủ nhà hàng ở Chiba cho hay: "Shibuya làm bếp ở đây nhưng làm được một năm thì bỏ".

Trong khi đó, một người quen của nghi phạm cho biết Shibuya có thích đọc truyện tranh người lớn, trong đó có những cô gái khỏa thân. Một số người khác còn cho biết, Shibuya có đã tiết lộc sở thích tình dục. Shibuya nói: "Tôi thích trẻ nhỏ".

Sở thích tình dục bệnh hoạn của nghi phạm sát hại bé gái người Việt ở Nhật

Trái với việc thái độ yêu quý các bé gái, Shibuya thường xuyên quát mắng các bé trai khi làm công tác Chủ tịch hội phụ huynh trường. Một nữ phụ huynh đã từng chứng kiến việc này và cô thở dài: "Ông ấy giống như người hai mặt".

Theo ĐỖ QUYÊN
(giadinh.net.vn)