Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee!

Thứ 7, 14/11/2020, 22:32 GMT+7

JustaTee đã có một sân khấu đầy thăng hoa với rapper được anh gọi là "truyền nhân" rap melody của chính mình - RPT MCK.

Sau màn trình diễn rap love tương đối mờ nhạt tại đêm Chung kết 1 của Rap Việt, MCK đã thực sự trở lại là chính mình tại đêm Chung kết xếp hạng với sân khấu Dân Chơi Xóm. Đặc biệt, đích thân JustaTee đã đứng trên sân khấu cùng với MCK, giữa 2 người có mối "thâm tình" ngay từ vòng 1 của Rap Việt. 

Cụ thể, JustaTee đã tự hào gọi MCK là "truyền nhân" rap melody của anh và luôn dành cho anh chàng rapper trẻ tuổi này nhiều lời khen có cánh xuyên suốt hành trình 3 tháng qua của Rap Việt.

Xem chung kết Rap Việt và nghe những bình luận cực sắc sảo qua livestream của RAP SOI tại đây.
Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee! - Ảnh 2.

Vận dụng khả năng rap melody đỉnh cao, RPT MCK mở đầu Dân Chơi Xóm cực máu lửa đủ để "đốt cháy" cả sân khấu Rap Việt thành club và khiến 4 huấn luyện viên phải đứng lên nhún nhảy. 

Nối theo đó, JustaTee xuất hiện cùng giọng rap melody đặc trưng đẩy mạnh phần chorus khiến cả bản nhạc như bùng nổ hơn và chắc hẳn khi nghe đến câu thứ 2 của đoạn hook, fan hâm mộ JustaTee từ những ngày đầu có lẽ đã nhận ra được màu sắc "Jaytee" đã quay trở lại trên sân khấu Rap Việt.

Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee! - Ảnh 3.
Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee! - Ảnh 4.

Có thể khẳng định, MCK kết hợp cùng với JustaTee, lại còn là rap melody với chủ đề "ăn chơi" không khác nào "như cá gặp nước", "như hổ về rừng". MCK thực sự đã "cháy" hết mình, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong sân khấu trình diễn cuối cùng tại Rap Việt.

Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee! - Ảnh 5.

Là một trong những người hào hứng nhất với màn trình diễn này, Binz cho biết ngày trước, khi anh mới bắt đầu bước vào rap, anh luôn mơ ước có được một đoạn hook của JustaTee trong bài hát của mình và niềm ao ước đó vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày hôm nay. Đầy mãn nhãn với phần biểu diễn trên, HLV Binz khẳng định: “Lúc nào JustaTee on chorus là bài hát sẽ ok, không cần phải lo gì hết!”.

Nói về RPT MCK, Binz nhận xét rằng lyrics của anh chàng vừa bay bổng nhưng cũng vừa buồn cười và đặc biệt ở chỗ 2 điều không liên quan ấy cuối cùng lại được kết hợp hết sức mượt mà thậm chí là bắt tai trong Dân Chơi Xóm.

“Cái chất của MCK là luôn luôn cháy bỏng trên sân khẩu” - đây là những điều HLV Suboi nhận định về “truyền nhân của JustaTee”. Bên cạnh đó, Suboi hết sức hào hứng khi được chứng kiến lại một Jaytee sau ngần ấy năm đã xuất hiện trở lại đầy ngoạn mục trên sân khấu Rap Việt. Cùng chung cảm xúc với Binz và Suboi, Karik cho biết: “Từ khi JustaTee có gia đình, đã lâu lắm rồi Karik không thấy một JustaTee chất như thế này”.

Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee! - Ảnh 6.

Có lẽ những lời nói của Karik đã chạm đến sâu bên trong cảm xúc của JustaTee, anh bày tỏ: "Ngày mà JustaTee làm âm nhạc kiểu rap melody từ những năm 2008 - 2009 thì số người nghe không nhiều và mình phải kìm mình đi một tí để làm những thứ lớn lao hơn. Và đến khi có Rap Việt, gặp được những người như MCK thì mình đã được quay trở lại những tháng ngày ấy. Như mọi người thấy, Jaytee đã và đang hồi sinh".

Bằng tất cả những cảm xúc thăng hoa như thế, JustaTee gửi lời cảm hơn sâu sắc đến MCK và Rap Việt vì đã cho anh được nhìn thấy bản ngã của chính mình vốn đã từng “ngủ quên” sau ngần ấy năm.

Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ show

Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

Quốc Anh Welax (O Buồn): Rapper vần đơn số 1 Việt Nam

Hoàng Giang: Nhà phê bình rap học

Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Sau đêm Chung kết 1 mờ nhạt, MCK đã được trở lại là chính mình, bắn rap melody cực bốc cùng JustaTee! - Ảnh 10.
Koi Koi