Quay video quảng cáo đu dây mạo hiểm, người phụ nữ rơi từ trên cao xuống tử vong, khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân gây ám ảnh

Thứ 3, 22/09/2020, 10:14 GMT+7

Theo một nhân chứng, nạn nhân đã vùng vẫy rất lâu trên không trước khi mất sức và rơi xuống từ độ cao khoảng 30-40 mét khiến những người chứng kiến phải bàng hoàng.

Ngày 18/9 vừa qua, một đoạn video ghi lại cận cảnh vụ tai nạn xảy ra tại khu vực cáp treo số 4 thuộc công viên giải trí Wansheng Ordovician (Trùng Khánh, Trung Quốc) đã được đăng tải và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng nước này. Nội dung đoạn video cho thấy hình ảnh một người đang bị treo lơ lửng giữa những đường dây và sau đó rơi thẳng xuống thung lũng trong sự la hét của những người chứng kiến. 

Ông Tiền (tên nhân vật đã được thay đổi) - một nhân chứng có mặt tại hiện trường đã kể lại rằng vào lúc 15h ngày xảy ra sự việc, ông đã vô tình đi ngang khu cáp treo và nhìn thấy 2 người đang chơi đu dây mạo hiểm nên đã chụp ảnh lại. Trong ảnh chụp, một người vẫn còn ngồi trên ghế và cầm dây trong khi người ở phía sau đang bị treo trên không trung. 

Quay video quảng cáo đu dây mạo hiểm, người phụ nữ rơi từ trên cao xuống tử vong, khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân gây ám ảnh - Ảnh 1.
Quay video quảng cáo đu dây mạo hiểm, người phụ nữ rơi từ trên cao xuống tử vong, khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân gây ám ảnh - Ảnh 2.

Hình ảnh nạn nhân đang bị treo lơ lửng ở giữa những đường dây

Ông Tiền cũng cho biết vì khoảng cách quá xa, ông không nhìn rõ được nạn nhân có thực hiện các biện pháp an toàn hay chưa. Theo một nhân chứng khác, người gặp nạn đã vùng vẫy rất lâu trên không. Trong lúc được giải cứu, nạn nhân đã mất sức và rơi xuống từ độ cao khoảng 30-40 mét so với mặt đất trước mắt những người xung quanh. Những người chứng kiến sự việc cũng cho hay rằng sau nửa giờ đồng hồ tìm kiếm cứu nạn, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. 

Khoảnh khắc người phụ nữ rơi xuống từ dây cáp treo ở công viên giải trí Wansheng Ordovician

Sau khi đã liên hệ với các phòng ban có chức trách để xác nhận thông tin, các phóng viên đưa tin rằng nhân vật xuất hiện trong đoạn video lan truyền trên mạng là một nữ nhân viên của khu công viên giải trí. Cô gái này đã gặp tai nạn trong lúc tham gia trò chơi đu dây mạo hiểm nhằm phục vụ cho việc quay video quảng bá công viên. Ngay khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ đã nỗ lực chữa trị cho nạn nhân nhưng cô không qua khỏi cơn nguy kịch. Vào lúc 16h20 cùng ngày, nữ nhân viên này được tuyên bố đã qua đời. 

Hiện tại, các ban ngành liên quan đã chỉ đạo tạm dừng tất cả hoạt động trò chơi đu dây mạo hiểm trong khu công viên này để tiến hành điều tra phân tích thêm về nguyên nhân và trách nhiệm của vụ tai nạn. Được biết, trước đây công viên Wansheng Ordovician đã từng bị xử phạt hành chính do thao tác kĩ thuật của nhân viên không đảm bảo được an toàn cho khách du lịch.

Những trò chơi mạo hiểm ở công viên giải trí Wansheng Ordovician

Nguồn: Thepaper.cn

Thiên Hi