Quảng Ninh: Không đeo khẩu trang bị nhắc nhở, người phụ nữ lớn tiếng lăng mạ, ném đồ sát khuẩn vào nhân viên cửa hàng tiện lợi

Thứ 7, 20/02/2021, 15:53 GMT+7

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh, một người phụ nữ không đeo khẩu trang, có hành vi gây rối tại một cửa hàng tiện lợi tại Quảng Ninh đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của một người là quản lý cửa hàng tiện lợi ở Quảng Ninh phản ánh, có 1 người phụ nữ "sửng cồ", nạt nộ lại nhân viên trong cửa hàng chỉ vì được nhắc nhở đeo khẩu trang khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang, ném đồ dùng sát khuẩn trong cửa hàng tiện lợi gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang lại còn có hành vi gây rối khi bị nhắc nhở. (Nguồn: Halongcity.gov.vn)

Cụ thể, người này cho biết, vào lúc 18 giờ 50 phút ngày 18/2, người phụ nữ này đi mua hàng tại cửa hàng tiện lợi ở tổ 5, khu 7, phường Hồng Hà (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) và không đeo khẩu trang.

Dù được nhân viên cửa hàng nhắc nhở nhưng người phụ nữ này không chịu đeo khẩu trang, thậm chí còn có thái độ cãi vã, chỉ trích nhân viên cửa hàng và ném đồ dùng sát khuẩn của cửa hàng.

Từ thông tin trên mạng xã hội phản ánh về một phụ nữ không đeo khẩu trang, có hành vi gây rối tại cửa hàng tiện lợi, lực lượng chức năng thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã vào cuộc điều tra, truy xuất hình ảnh từ camera của cửa hàng tìm và xử phạt nghiêm trường hợp này.

Người phụ nữ vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 được xác định là N.T.T.H (sinh năm 1970, trú tại tổ 5, khu 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long).

Được biết, Công an phường Hồng Hà đã mời bà N.T.T.H lên làm việc và thực hiện xử phạt vi phạm hành chính về hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng theo quy định.


Minh Khôi