Quan Hiểu Đồng tiếp tục bị cư dân mạng chê bai thảm hại chỉ vì làm điều này

Thứ 6, 04/12/2020, 17:46 GMT+7

Nhiều người cho rằng, Quan Hiểu Đồng nên sớm đổi stylist để tránh khỏi những khoảnh khắc ê chề thế này.

Tối 3/12 vừa qua, Quan Hiểu Đồng tiếp tục trở thành đối tượng nhận nhiều chê bai nhất trên mạng xã hội khi xuất hiện tại một sự kiện với trang phục cực kỳ khó hiểu và xấu tệ.

Trước đó, vào Đêm hội Cosmo hôm 2/12, không ít người kiến nghị Quan Hiểu Đồng nên thay đổi stylist vì tạo hình ngày hôm đó của người đẹp bị rất nhiều người chê bai. Nhiều người thậm chí còn so sánh trang phục của Quan Hiểu Đồng tại Cosmo giống như một món trứng ốp lết đù sắc màu. 

Và tiếp đến tối ngày hôm qua (3/12), tạo hình tham gia 1 sự kiện của Quan Hiểu Đồng tiếp tục bị cư dân mạng đem ra bàn tán. Nhiều người không khỏi lấy làm khó hiểu trước kiểu phối đồ luộm thuộm dìm hàng nghệ sĩ của stylist Quan Hiểu Đồng. Áo sơ mi chấm bi kết hợp cùng váy ren khiến cho chiều cao 1m73 của Quan Hiểu Đồng bị dìm đi không ít. 

Quan Hiểu Đồng tiếp tục bị cư dân mạng chê bai thảm hại chỉ vì làm điều này  - Ảnh 2.

Không chỉ có được gương mặt xinh đẹp ấn tượng mà Quan Hiểu Đồng còn sở hữu chiều cao 1m73 cùng đôi chân thon dài hoàn hảo bậc nhất. Tuy nhiên, không ít lần Quan Hiểu Đồng bị lấy ra làm chủ đề bàn tán vì những bộ trang phục khó hiểu, dìm hàng khi xuất hiện trên thảm đỏ. Nhiều người cho rằng, Quan Hiểu Đồng nên sớm đổi stylist mới.

Nguồn: Weibo