Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường cởi trần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn

Thứ 6, 14/05/2021, 19:12 GMT+7

Phương Oanh - Mạnh Trường tiếp tục có những màn tương tác thú vị bên lề "Hương vị tình thân".

Hương vị tình thân đang thu hút sự chú ý của khán giả nhờ chuyện phim hấp dẫn, dàn diễn viên diễn xuất tốt. Ở tập phim tối nay, cặp đôi Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh) khiến người xem chờ đợi với phân cảnh "tắm chung" dưới hồ bơi.

Vì nhầm tưởng Long là... bà Dần, Nam đã nhảy xuống. Cô "đứng hình" khi trông thấy Long trồi lên, cởi trần, cực kỳ nam tính.

Chia sẻ về cảnh phim "hot" tối nay, Phương Oanh thích thú đăng ảnh trên facebook kèm dòng trạng thái: "Bà Nam ỉn, vừa háu ăn, vừa háo sắc... Tối nay lần đầu được nhìn thấy tí đờn ông".

Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường cởi trần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn - Ảnh 1.

"Bà Nam ỉn, vừa háu ăn, vừa háo sắc... Tối nay lần đầu được nhìn thấy tí đờn ông" - Phương Oanh viết.

Lập tức, hình ảnh thu hút nhiều tương tác của khán giả. Khi một số người khen nữ diễn viên Hương vị tình thân đeo kính đẹp, cô cũng không ngại công khai chiếc kính này là do mình "cướp" được của Mạnh Trường.

Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường cởi trần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn - Ảnh 2.

Phương Oanh công khai dùng chung đồ với nam chính.

Quả đúng như vậy, chiếc kính mà Phương Oanh đeo trong hình giống hệt chiếc kính mà Mạnh Trường từng đeo khi xuất hiện lần đầu ở tập 2 Hương vị tình thân.

Mạnh Trường cũng không quên tương tác lại với Phương Oanh trong bài đăng này. Anh để lại comment là một bức hình nữ chính đang ngồi pha cà phê, nhưng cô lại mặc đồ của bệnh nhân khiến nhiều người tò mò không biết đây sẽ là phân cảnh nào trong Hương vị tình thân.

Phương Oanh háo hức được ngắm Mạnh Trường cởi trần, còn công khai việc dùng chung đồ với bạn diễn - Ảnh 3.

Phương Oanh - Mạnh Trường được nhận xét là một cặp đôi có phản ứng hóa học cực tốt khi hợp tác trong Hương vị tình thân. Nữ chính cũng từng chia sẻ rằng Mạnh Trường chính là bạn diễn nam mà cô thích đóng chung nhất.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Trong họp báo Hương vị tình thân trước kia, Phương Oanh còn công khai khen ngợi Mạnh Trường đẹp trai. Hương vị tình thân có độ dài hơn 100 tập, các diễn viên sẽ phải đồng hành cùng phim trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên vì Mạnh Trường rất... đẹp trai nên Phương Oanh cảm thấy hành trình này không hề khó khăn mà còn rất... thú vị.

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

L.H