Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình

Thứ 6, 22/01/2021, 17:07 GMT+7

PLBĐ - Á hậu Phương Nga đẹp ngút ngàn trong bộ ảnh thời trang mới; Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà thu hút sự chú ý khi xuất hiện chung một khung hình;…

Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Á hậu Phương Nga đã diện cả cây suit tone màu rực rỡ khiến cô nàng thêm quyến rũ, sành điệu hơn bao giờ hết.

Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình - Ảnh 2.

Lần đầu tiên đọ sắc cùng nhau trong một bộ ảnh, Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà mỗi người một vẻ khẳng định nhan sắc vượt trội của những nàng hậu 2k. Xuất hiện trong bộ ảnh lần này, cả 2 nàng hậu đều khoe được lợi thế vóc dáng đáng mơ ước.

Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình - Ảnh 3.

Sau hôn lễ vui nhộn tại quê nhà, Á hậu Thúy An sẽ tổ chức buổi tiệc tiếp đãi người thân và bạn bè vào ngày 23/1/2021 tại TP. HCM. Trước thềm hôn lễ, cặp đôi vừa công bố thêm bộ ảnh cưới mang phong cách cổ điển được thực hiện tại Đà Lạt. Được biết vị hôn phu lớn hơn Á hậu Thúy An 10 tuổi, là tiến sĩ tại Anh và hiện đang điều hành công ty của gia đình tại Việt Nam.

Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình - Ảnh 4.

Quỳnh Nga đăng ảnh xinh đẹp kèm dòng trạng thái: "Vì anh văn vở vài lời. Mà em dại dột cả đời thương anh".

Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình - Ảnh 5.

Để đánh dấu sinh nhật đầu tiên của hai con, vợ chồng MC Thành Trung đã tổ chức một bữa tiệc lớn, mời nhiều bạn bè, thân thiết đến dự. Rất nhiều người thân, bạn bè đã đến chúc mừng và gửi món quà ý nghĩa đến hai bé nhà Thành Trung.

Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đã đăng tải bức ảnh chụp ở hồ bơi. Góc chụp từ phía sau lưng khiến ai nấy đều trầm trồ rằng, thân hình khỏe khoắn với làn da rám nắng của Ngô Kiến Huy trông thực sự hút mắt.

Phương Nga khoe nhan sắc ngút ngàn, Tiểu Vy - Đỗ Thị Hà gây sốt khi xuất hiện chung khung hình - Ảnh 7.

Đăng bức ảnh nằm trên giường, Mai Phương Thuý viết: “Một đêm mất ngủ” . Người đẹp nhận được nhiều lời khen gợi dù để mặt mộc, không trang điểm nhưng vẫn xinh đẹp.

T.H (th)