Phú Thọ: Một người đàn ông đi câu cá bị điện giật tử vong

Thứ 4, 25/10/2017, 22:26 GMT+7

PLBĐ - Khoảng 11h30 sáng nay (25/10), tại địa phận giáp ranh giữa xã Thụy Vân và xã Thanh Đình (TP Việt Trì), một người đàn ông đi câu cá quăng cần trúng đường dây điện, gây chập nên đã bị điện phóng trúng người và tử vong tại chỗ.

Theo đó, nạn nhân được xác nhận là ông P.V.T. (SN 1965, trú tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) đi câu cá trên địa phận khu vực giáp ranh giữa xã Thụy Vân và xã Thanh Đình (TP Việt Trì) không may bị điện giật bất ngờ khiến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Thụy Vân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, xác định danh tính, báo tin cho gia đình nạn nhân.

chayThông tin nạn nhân không may bị tử vong vì điện giật ở xã Thanh Đình (TP Việt Trì, Phú Thọ) được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh Facebook)

Thông tin từ một vị lãnh đạo xã Thanh Đình cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do lúc ông P.V.T. quăng cần câu, sợi dây câu văng lên, không may vắt ngang đường dây điện dẫn đến chập cháy, luồng điện phóng trúng người, dẫn tới tử vong thương tâm.

Hiện tại, các lực lượng chức năng đã tiến hành thủ tục cần thiết để sớm bàn giao thi thể ông P.V.T. cho gia đình và thực hiện mai táng theo phong tục địa phương./.

ANH LÊ