Phớt lờ lời hẹn "siêu xe" của Nathan Lee, Ngọc Trinh đã làm gì vào lúc 20h tối qua?

Thứ 5, 22/04/2021, 09:16 GMT+7

Khá nhiều người tò mò rốt cuộc Ngọc Trinh đã đi đâu khi Nathan Lee đang chờ đợi tại điểm hẹn.

Showbiz mấy ngày hôm nay có vẻ vô cùng náo nhiệt vì sự xuất hiện của ồn ào liên quan tới Nathan Lee. Sau những câu chuyện bóng gió, Nathan Lee đã bắt đầu trực tiếp "dằn mặt" Ngọc Trinh một cách công khai trên mạng xã hội.

Đỉnh điểm là câu chuyện "đại chiến siêu xe" do chính Nathan Lee công bố trên trang cá nhân. Theo đó, Nathan Lee đã hẹn Ngọc Trinh ra đọ siêu xe vào lúc 20h tối ngày 21/4 tại Đồng Khởi. Thế nhưng, cuộc hẹn trở thành mây khói khi có mỗi Nathan Lee xuất hiện.

Khá nhiều người tò mò rằng lúc 20h tối qua Ngọc Trinh đã đi đâu. Ngay lập tức, trên trang cá nhân của Ngọc Trinh đã có câu trả lời. 

Vào lúc đầu giờ tối, cô nàng đã chia sẻ một đoạn video đang chụp hình mẫu. Không chỉ thế, cô nàng còn vui vẻ đăng tải những hình ảnh hậu trường của mình khi diện bikini nóng bỏng.

Có vẻ như lời hẹn của Nathan Lee không hề ảnh hưởng tới Ngọc Trinh bởi người đẹp vẫn dành thời gian chụp hình, sống ảo, tận hưởng cuộc sống của mình. Cô nàng tự tin khoe về body đạt chuẩn và làn da không tì vết của mình trong khi Nathan Lee đang chờ đợi ngoài Đồng Khởi.

Có vẻ như đây chỉ là cuộc chiến đơn phương của Nathan Lee rồi.


Chan Soo