Phòng ngủ đột nhiên bốc mùi hôi nồng nặc, ruồi nhặng bu đầy, gia đình rợn người phát hiện ra sự thật bên trong tấm nệm mới mua

Thứ 3, 11/05/2021, 11:08 GMT+7

Mùi hôi thối và những con ruồi xuất hiện trong phòng ngủ khiến cả nhà chị ăn ngủ không yên. Họ càng không ngờ nguyên nhân của mùi thối lại được ẩn giấu ở nơi không ai nghĩ tới.

Ai cũng biết giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe. Trong suốt cuộc đời mình, chúng ta dành đến 1/3 thời gian là để ngủ, chính vì thế cần chú ý đến việc chọn lựa giường nệm và gối có chất lượng cao để có được giấc ngủ tốt nhất.

Đôi khi chỉ một sơ xuất hoặc xui xẻo mua phải hàng kém chất lượng cũng có thể biến thành cơn ác mộng kéo dài, không chỉ khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng ngủ đột nhiên bốc mùi hôi nồng nặc, ruồi nhặng bu đầy, gia đình rợn người phát hiện ra sự thật bên trong tấm nệm mới mua - Ảnh 1.

Con trai của chị Hoàng còn nhỏ nên sinh hoạt hàng ngày chủ yếu là trên giường.

Gần đây, một phụ nữ họ Hoàng, sống ở Chu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc, đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của cả nhà chị sau khi mua một tấm nệm mới qua mạng.

Chị Hoàng cho biết gần đây chị phát hiện trong phòng ngủ của mình có mùi hôi rất lạ. Chị và chồng đã đi lục lọi khắp nơi nhưng cũng không tìm thấy thứ gì khả nghi. Mùi hôi này mỗi lúc một nồng nặc hơn, cảm tưởng như có thứ gì đã chết bên trong phòng vậy. Chị Hoàng cùng chồng thậm chí phải tháo luôn máy lạnh ra để kiểm tra và cũng không tìm được nguyên nhân của mùi hôi thối.

Phòng ngủ đột nhiên bốc mùi hôi nồng nặc, ruồi nhặng bu đầy, gia đình rợn người phát hiện ra sự thật bên trong tấm nệm mới mua - Ảnh 2.

Kiểm tra thấy một cục cứng bên cạnh nệm, vợ chồng chị Hoàng tá hỏa khi cắt nệm ra nhìn thấy một xác chuột chết.

Căn phòng ngủ bốc mùi khiến cho cả nhà chị Hoàng không có nổi giấc ngủ ngon. Chưa kể đến đám ruồi nhặng bắt đầu theo mùi hôi bay vào phòng. Vợ chồng chị khá lo lắng cứ tiếp tục sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của cả nhà, nhất là đứa con nhỏ của họ.

Đến một hôm, chị mới nhận ra là mùi hôi thối bốc ra từ chiếc nệm cả nhà đang nằm. Sau một lúc kiểm tra, chị bỗng sờ thấy một cục cứng ở cạnh bên của tấm nệm. Quyết làm cho ra lẽ, chồng chị đã dùng kéo để cắt lớp vỏ nệm ra, không ngờ ngay bên trong đó là xác của một con chuột chết đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Cả nhà chị Hoàng sốc đến không nói nên lời. Nghĩ đến khoảng thời gian qua cả nhà đã nằm ngủ ngay trên con chuột này, chị Hoàng không khỏi rùng mình sợ hãi.

Phòng ngủ đột nhiên bốc mùi hôi nồng nặc, ruồi nhặng bu đầy, gia đình rợn người phát hiện ra sự thật bên trong tấm nệm mới mua - Ảnh 3.

Xác con chuột bị phân hủy nặng, bốc mùi nồng nặc.

"Phải làm sao nếu chúng tôi mắc dịch hạch? Con chúng tôi còn quá nhỏ, mỗi ngày hầu như nó đều ở chủ yếu là trên giường. Cứ mỗi lần nghĩ đến việc cả nhà tôi đã ngủ với con chuột chết này là tôi nổi da gà. Thật kinh khủng!"

Ngay sau đó chị Hoàng liền liên lạc với người bán nệm cho chị. Người này cho biết họ chỉ là người bán chứ không phải nhà sản xuất nên nếu chị Hoàng muốn thì họ chỉ có thể hoàn lại tiền hàng. 

Họ cũng nói rằng nếu trong vòng 1 tháng, gia đình chị Hoàng có bất cứ vấn đề sức khỏe nào vì con chuột chết và có giấy chứng nhận của bác sĩ thì có thể thông báo với họ. Hiện tại chị Hoàng đã chấp nhận khoản hoàn tiền từ cửa hàng và mùi hôi của con chuột chết chắc chắn sẽ ám ảnh cả nhà chị thêm một thời gian nữa.

(Nguồn: EBC)

Phòng ngủ đột nhiên bốc mùi hôi nồng nặc, ruồi nhặng bu đầy, gia đình rợn người phát hiện ra sự thật bên trong tấm nệm mới mua - Ảnh 4.

Song Kỳ