Phản ứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị chê lấy chồng đại gia vẫn mặc xuề xòa

Thứ 2, 21/09/2020, 13:38 GMT+7

Đặng Thu Thảo cho biết cô vẫn chăm sóc con tốt dù ăn mặc bình dân.

Mới đây một bài viết nhận xét Đặng Thu Thảo ăn mặc xuề xòa khi đi dép tổ ong, tích cực bán hàng online dù lấy chồng đại gia nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi biết được thông tin, "Hoa hậu Đại dương 2014" đã lên tiếng cho biết: "Vợ chồng em không phải đại gia. Chồng em chỉ là kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ lẻ thôi.

Phản ứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị chê lấy chồng đại gia vẫn mặc xuề xòa - Ảnh 1.

"Hoa hậu Đại dương 2014" Đặng Thu Thảo.

Bán hàng thì dù có là ai đi chăng nữa thì việc kinh doanh lớn nhỏ gì miễn ngay thẳng không phạm pháp là được. Dép tổ ong mang trong nhà êm, mềm, mát không trượt chân khi bế con thì quá lý tưởng vậy tại sao gọi là xuề xòa nhỉ?

Mà mẹ bỉm xuề xòa tí thì mới gọi mẹ bỉm chứ miễn các con ăn ngoan ngủ ngoan là hạnh phúc rồi.

Tại em thấy viết chồng em đại gia mà để e xuề xòa tích cực bán hàng nghe như bị bạc đãi quá nên em lên cho mọi người biết em vẫn tươi, vẫn ổn , nội ngoại hỗ trợ hết mình.

Chồng yêu thương chăm lo chuẩn ông bố bỉm sữa- người chồng quốc dân nên em mới có thời gian bán hàng tích cực bỏ thêm ống heo cho con mua bỉm sữa phụ tiếp chồng là êm rồi ạ".

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả đánh giá cao suy nghĩ thẳng thắn và cuộc sống đơn giản của bà mẹ 2 con. Đặng Thu Thảo sinh năm 1995 tại Cần Thơ và bắt đầu được nhiều người biết đến khi đăng quang "Hoa hậu Đại dương" năm cô tròn 19 tuổi.

Sau đó, cô đại diện quốc gia dự thi "Hoa hậu Quốc tế 2014" nhưng không đạt được thành tích như mong đời. Khi gia nhập làng giải trí, Đặng Thu Thảo hoạt động với vai trò diễn viên và người mẫu.

Năm 2018, cô lên xe hoa sau 3 năm âm thầm hẹn hò doanh nhân Trần Phúc Thành. Tháng 8 vừa qua, Đặng Thu Thảo chào đón hai bé trai song sinh và hiện cô đang tập trung phần lớn thời gian để vun vén tổ ấm.

Phản ứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị chê lấy chồng đại gia vẫn mặc xuề xòa - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo kết hôn với chồng doanh nhân từ năm 2018.

Phản ứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị chê lấy chồng đại gia vẫn mặc xuề xòa - Ảnh 4.

Hình ảnh cô đi dép tổ ong gây bàn tán.

Phản ứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị chê lấy chồng đại gia vẫn mặc xuề xòa - Ảnh 5.
Phản ứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị chê lấy chồng đại gia vẫn mặc xuề xòa - Ảnh 6.

Hình ảnh giản dị của Đặng Thu Thảo khi chăm sóc con.

Ngọc Anh