Phản ứng của "cô Xuyến" Hoàng Yến khi được dân mạng khen trẻ như mấy em 96 - 97

Thứ 3, 02/03/2021, 08:16 GMT+7

Được khen trẻ trung đến... vài chục tuổi so với tuổi thật thế này không biết phản ứng của cô Xuyến sẽ như thế nào nhỉ?

Đã là phái đẹp thì ai lại không dễ bị xiêu lòng bởi những lời khen, nhất là khi được người ta bảo khen trẻ hơn cả... (vài) chục tuổi càng khoái nữa. Mới đây, "cô Xuyến" Hoàng Yến, người từng làm dân mạng đảo điên một thời với vai diễn bà hàng xóm ở bộ phim Về Nhà Đi Con bất ngờ được netizen khen có nhan sắc không thua kém gì những cô gái sinh năm 96 - 97. Khỏi phải nói, nữ diễn viên đã cười "tít mắt" và có màn đối đáp lại lời khen này trên MXH của mình.

Clip: Diễn viên Hoàng Yến nói gì khi được so sánh với gái trẻ 96 - 97

Cụ thể trong đoạn clip, khi nhận được lời khen "Cô Xuyến trông trẻ quá trời như 96 - 97 luôn", nữ diễn viên liền đáp lại luôn và ngay: Yêu thế, không giống cô Xuyến của bố Sơn đúng không mọi người? Chúng ta phải xinh trẻ đẹp mỗi ngày, mỗi giờ. Yến luôn luôn thay đổi bản thân mình để trẻ và đẹp nhất. Sau đó là ngân nga một tí ca khúc 60 Năm Cuộc Đời.

Hoàng Yến trong clip

Diễn viên Hoàng Yến trước đó còn tự tin khẳng định với dân mạng "cô Xuyến" - nhân vật bà hàng xóm ở Về Nhà Đi Con bây giờ sau khi phẫu thuật thẩm mĩ thì cũng không còn quan tâm đến... bố Sơn nữa.

Sau khi ly hôn chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 45. Nhan sắc của "cô Xuyến" được dân mạng khen là trẻ trung hơn so với lứa tuổi cũng là chuyện bình thường. Dù lận đận tình duyên nhưng "cô Xuyến" cũng may mắn khi có được 3 đứa con gái hiểu chuyện và vô cùng thương mẹ.

Phản ứng của cô Xuyến Hoàng Yến khi được dân mạng khen trẻ như mấy em 96 - 97 - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân