Nữ sinh lớp 11 bị đánh, đâm trọng thương

Thứ 6, 20/11/2020, 18:13 GMT+7

Khi nữ sinh D, đang đứng nói chuyện với bạn thì Vy, Anh xông vào đánh. Sau đó, Linh xông tới cầm dao đâm vào bụng, cổ, vai của D. khiến nữ sinh này nằm gục.

Ngày 20/11, Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai cho hay, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lê Nguyễn Tường Vy (SN 1999, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra, em Nguyễn Kim D. (SN 2003) là học sinh lớp 11 trường PTTH Hùng Vương ở thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Trong giờ ra chơi, D. có mâu thuẫn với 1 người bạn cùng trường tên là N.. Sau đó, D. liên tục bị 1 số người "lạ" xưng là anh chị của N. nhắn tin qua facebook doạ đánh.

Ngày 19/5, nhóm này hẹn nữ sinh lớp 11 để giải quyết mâu thuẫn. Khi D. đang đứng trò chuyện cùng bạn thì Vy xông vào đánh. D. chống trả thì Anh (là bạn của Vy) xông vào bẻ tay, nắm đầu nữ sinh lớp 11 giật ra đường để Vy đánh. 

Lúc này, Linh (là bạn của Vy) xông tới dùng dao đâm vào vai, cổ, bụng của em Đ. Gây án xong nhóm này rời khỏi hiện trường, nữ sinh lớp 11 với thương tích nằm gục được bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi được cấp cứu điều trị, D. qua cơn nguy hiểm và trình báo công an.

Công an đã vào điều tra làm rõ và khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Vy. Riêng với Anh và Linh thì phía công an đang tiếp tục điều tra xử lý.

Lan Anh