Nóng: Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Thứ 2, 26/10/2020, 22:23 GMT+7

Liên quan đến vụ việc Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn, hiện cơ quan chức năng đã triệu tập một người đàn ông nghi liên quan đến vụ việc này.

Trao đổi với chúng tôi vào tối 26/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an vừa triệu tập 1 người đàn ông thường trú trên địa bàn xã để làm rõ vụ việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) mất tích bí ẩn.

Nóng: Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích - Ảnh 1.

Nhiều người dân tập trung đến khu vực được cho là phát hiện cặp sách của nữ sinh Trần Thuý Hiền mất tích

"Cơ quan công an đã triệu tập một người đàn ông tại xã, còn thông tin khác thì Công an huyện chưa tiết lộ", vị lãnh đạo thông tin thêm.

Theo người dân tại xã Văn Phú, người đàn ông bị triệu tập là người nghiện ma túy. Trước vụ việc này, nhiều người dân cũng kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất dấu vết.

Nóng: Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích - Ảnh 2.

Nữ sinh Trần Thuý Hiền

Như đã đưa tin, ngày 24/10/2020, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo gia đình Hiền cho biết, Hiền đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10/2020 đến ngày 24/10 chưa về. Hiện cô đang là sinh viên Học viện Ngân hàng, khi đi khỏi nhà Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Hiền cao 1m60, nặng 48kg, nốt ruồi cách 2cm dưới trước mép phải.

Cơ quan công an cũng bày tỏ mong muốn, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội để gia đình sớm tìm được Hiền.

Long Quyền