Nhìn ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh mà mê mẩn trước nhan sắc cô dâu: Từ gương mặt đến vóc dáng gợi cảm chẳng kém Hoa hậu

Thứ 3, 20/04/2021, 21:43 GMT+7

Khánh Vy xinh đẹp, quyến rũ thế này bảo sao Phan Mạnh Quỳnh lại mê mẩn đến vậy.

Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã diễn ra vào ngày 17/4, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đến hôm nay thì bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng trẻ mới chính thức được tung ra.

Loạt ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy nhanh chóng được chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trong đó, cô dâu Khánh Vy nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng.

Nhìn ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh mà mê mẩn trước nhan sắc cô dâu: Từ gương mặt đến vóc dáng gợi cảm chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 1.

Bộ ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đang "gây sốt" trên mạng xã hội

Nhìn ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh mà mê mẩn trước nhan sắc cô dâu: Từ gương mặt đến vóc dáng gợi cảm chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 2.

Nhìn ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh mà mê mẩn trước nhan sắc cô dâu: Từ gương mặt đến vóc dáng gợi cảm chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 3.

Không chỉ có gương mặt khả ái, mang vẻ đẹp ngọt ngào mà bà xã Phan Mạnh Quỳnh còn sở hữu vóc dáng gợi cảm. Khi diện chiếc váy cưới đuôi cá, Khánh Vy khéo léo khoe 3 vòng gợi cảm, thân hình mảnh mai. Sắc vóc của cô không hề kém cạnh các mỹ nhân trong showbiz.

Nhìn ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh mà mê mẩn trước nhan sắc cô dâu: Từ gương mặt đến vóc dáng gợi cảm chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 4.

Nhan sắc và body của Khánh Vy đang nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng

Nhìn ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh mà mê mẩn trước nhan sắc cô dâu: Từ gương mặt đến vóc dáng gợi cảm chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 5.

Sau đám cưới tại Nghệ An, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM để chia vui cùng các bạn bè, người thân ở đây. Đám cưới của nam ca - nhạc sĩ được dự đoán sẽ là dịp quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của Vbiz.

Biện Bạch Hiền