Nhiều đám cưới của sao Việt diễn ra trong tháng 11

Thứ 5, 07/11/2019, 14:31 GMT+7

BTV Thu Hà, ca sĩ Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc,... đều chọn tháng 11 là thời điểm tổ chức hôn lễ.

MC - biên tập viên Thu Hà

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này

Trên trang cá nhân, MC - biên tập viên Thu Hà chia sẻ ảnh chụp tại lễ ăn hỏi mới diễn ra ngày 5/11. Chia sẻ với Zing.vn, Thu Hà tiết lộ hôn lễ giữa cô và bạn trai Việt Dũng sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11. Cô và anh từng là bạn bè lâu năm trước khi yêu nhau. Việt Dũng cùng tuổi với Thu Hà, hiện làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 2).

Hồi tháng 7, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thông báo hai người quyết định "về chung một nhà" sau 10 năm hẹn hò. Đám cưới của cặp sao chuẩn bị được tổ chức vào ngày 9/11. Theo thông báo, hôn lễ của đôi uyên ương sẽ diễn ra tại một resort sang trọng ở Phú Quốc. Dự kiến có 500 khách mời (đa số là sao Việt) tham gia lễ cưới.

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 3).

Trước ngày cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng phát hành một ca khúc song ca nhằm đánh dấu cột mốc trọng đại cuộc đời. Bài hát có tên Ngày đôi ta là của nhau. Người hâm mộ của bộ đôi dành cho hai người sự ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp kéo dài suốt một thập kỷ.

Bảo Thy

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 4).

Bắt đầu từ tháng 10, một số nguồn tin khẳng định Bảo Thy sẽ "lên xe hoa" vào tháng 11. Trước luồng thông tin trên, nữ ca sĩ 31 tuổi vẫn giữ im lặng, không thừa nhận hay phản bác tin đồn.

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 5).

Mới đây, một nhiếp ảnh gia đăng tải tấm thiệp cưới của Bảo Thy và bạn trai Nguyễn Phan Linh trên trang cá nhân, gián tiếp khẳng định thông tin là có thật. Theo tìm hiểu của phóng viên, chồng tương lai của giọng ca Công chúa bong bóng là một doanh nhân giàu có ở Nghệ An, đã trải qua một đời vợ và có con riêng. Người này là bạn thân của Thế Bảo - anh trai Bảo Thy.

Rapper LK

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 6).

Hồi tháng 10, Rapper LK xác nhận với Zing.vn về đám cưới với bạn gái lâu năm Thu Thảo. Hôn lễ của hai người được cử hành vào ngày 5/11 tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội. Nam rapper và bạn gái đã hẹn hò khoảng 5 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

Vợ LK tên là Nguyễn Thu Thảo, sinh năm 1988, và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Cô là người kín tiếng, ít khi thể hiện tình cảm với LK trên mạng xã hội. Dựa vào hình ảnh trên trang cá nhân, người hâm mộ khen ngợi Thu Thảo xinh đẹp không kém bất cứ ngôi sao nào.

Giang Hồng Ngọc

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 7).

Giang Hồng Ngọc và chồng tương lai dự kiến tổ chức hôn lễ vào ngày 15/11. Trước đó, hai người đã làm đám hỏi vào hôm 17/10. Ông xã của nữ ca sĩ sinh năm 1982, làm công việc văn phòng. Hai người đã có con chung trước khi kết hôn.

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 8).

Chia sẻ về chuyện tình cảm với chồng tương lai, Giang Hồng Ngọc cho biết hai người từng nảy sinh mâu thuẫn, xảy ra nhiều chuyện buồn hơn vui. Song, sau tất cả, bộ đôi nhận ra tình cảm sâu đậm dành cho nhau nên đi tới quyết định trọng đại.

Bùi Thanh Hằng - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Giải trí - Những đám cưới của sao Việt sẽ diễn ra trong tháng 11 này (Hình 9).

Hôm 30/10, Bùi Thanh Hằng - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai Quang Trường. Hai người đã hẹn hò 10 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Đám cưới của cô và ban trai lâu năm cũng dự kiến diễn ra vào ngày 15/11.

(Theo Người đưa tin)

Thanh Hải