Người đàn ông "nóng gáy" đạp tung bảng điều khiển thang máy khiến dân mạng bức xúc

Thứ 5, 11/07/2019, 14:27 GMT+7

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông "nóng gáy" đạp tung bảng điều khiển thang máy, lấm lét nhìn camera đang tu hút sự chú ý của dân mạng.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong clip, một người đàn ông đang bước vào thang máy và chọn số tầng. Nhưng có lẽ vì sốt ruột, người này liên tục ấn nút đóng thang.

Sau vài giây, cửa thang máy mới khép lại khiến người đàn ông bắt đầu nổi nóng. Không kiềm chế được cảm xúc, người này dùng chân đạp mạnh vào bảng điều khiển thang máy 2 lần khiến nó bị rời hẳn ra. Sau mỗi lần đạp, người đàn ông đều lấm lét ngước lên camera.

Cuối cùng, anh ta chậm rãi bước ra khỏi thang máy.

Người đàn ông "nóng gáy" đạp tung bảng điều khiển thang máy, lấm lét nhìn camera.

Ý thức của người đàn ông khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Hành động của anh ta không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn phá hoại tài sản chung.

"Bảng số kia mà chập điện thì anh này dễ kẹt trong thang máy lắm. Hành động cục súc chỉ rước thêm họa vào thân thôi", thành viên Việt Tiến bình luận.

"Ý thức quá kém sẽ phải trả giá. Camera đã quay rõ mặt rồi. Lúc cái bảng rời ra, có vẻ hắn cũng chột dạ nhưng đã quá muộn!", một dân mạng khác cho ý kiến.

(Theo Thế giới trẻ)

Thanh Hải