Ngọc Quyên hóa nàng thơ, Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới

Thứ 3, 04/05/2021, 16:02 GMT+7

PLBĐ - Siêu mẫu Ngọc Quyên tái xuất, hóa nàng thơ trên tạp chí thời trang của Mỹ; Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won khiến dân tình xuýt xoa với bộ ảnh theo phong cách hoàng tộc;…

Ngọc Quyên hóa nàng thơ, Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới  - Ảnh 1.

Bộ ảnh mà Ngọc Quyên thực hiện tại Mỹ được xuất bản trên Pump - một tạp chí địa phương chuyên về thời trang, làm đẹp và phong cách sống. Ngọc Quyên cho biết, cô thực hiện bộ ảnh cách đây một tháng rồi gửi đến văn phòng của tờ tạp chí để chờ họ duyệt. Bộ ảnh được chấp nhận nếu đạt đủ các tiêu chí về sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp, thông điệp về thời trang và ý nghĩa văn hóa. Cựu người mẫu chọn bối cảnh vườn cải - một trong những cảnh sắc thiên nhiên mùa hè đặc trưng của nước Mỹ. Cô thể hiện bộ sưu tập "Grace-note" với những thiết kế áo dài do cô tự thiết kế và thực hiện từ chất liệu lụa, họa tiết hoa nhí, chấm bi. Cựu người mẫu Ngọc Quyên cho biết quá trình duyệt bản thảo của tạp chí này diễn ra khắt khe. Ban đầu, cô phải đăng ký qua email sau đó gửi sản phẩm trước vài tuần để họ có thời gian cân nhắc. Khi hoạt động tại Việt Nam, Ngọc Quyên phủ sóng khắp mặt báo nhưng từ lúc qua Mỹ, đây là lần đầu cô xuất hiện trên một tạp chí danh tiếng. "Đây là khởi đầu thuận lợi để tôi có thể gia nhập làng thời trang Mỹ, hoặc chí ít sẽ có thêm độc giả Mỹ biết đến Ngọc Quyên và áo dài Việt Nam", cô nói.

Ngọc Quyên hóa nàng thơ, Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới  - Ảnh 2.

Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh theo phong cách sang trọng. Cả hai thoải mái thể hiện cử chỉ tình cảm trước ống kính.

Ngọc Quyên hóa nàng thơ, Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới  - Ảnh 3.

Đoan Trang chia sẻ khoảnh khắc đi ăn tối cực kỳ vui vẻ cùng gia đình Hồ Ngọc Hà. Theo đó, cô cho biết các gia đình đã có một buổi tối siêu vui vẻ.

Ngọc Quyên hóa nàng thơ, Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới  - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên Instagram hình ảnh "nhá hàng" của con gái Lisa trong bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng tuổi. Trong ảnh, Lisa đang tinh nghịch tự chơi đùa với những ngón tay của mình, còn đôi mắt thì mở to vô cùng đáng yêu .

Ngọc Quyên hóa nàng thơ, Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới  - Ảnh 5.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăn g ảnh xinh tươi: "Nắng ơi! Xin nắng hãy mãi chói chang, để mọi người có thể nhìn thấy Duyên".

Ngọc Quyên hóa nàng thơ, Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới  - Ảnh 6.

Diễn viên Thúy Diễm đăng ảnh tình tứ bên ông xã Lương Thế Thành. Cô viết: "Bạn chồng ơi! 30 năm nữa mình lại nằm chụp tư thế này nữa nhé! Lúc đó anh còn tóc để chia 2 mái hông anh".

T.H (th)