Nghệ sĩ Minh Nhí xúc động chia sẻ về người cha quá cố

Thứ 7, 26/10/2019, 15:42 GMT+7

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, nghệ sĩ Minh Nhí đã có những chia sẻ về người cha quá cố.

Tập 9 chương trình Ký ức vui vẻ có sự tham gia của 5 khách mời: nghệ sĩ Ánh Hoa, danh hài Minh Nhí, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Mai Phương và diễn viên Xuân Nghị.

Đứng trên sân khấu cùng các đồng nghiệp thân thiết, nghệ sĩ Minh Nhí đã chia sẻ về những ký ức của tuổi thơ liên quan đến máy phát đĩa. Anh cho biết: "Đối với Minh Nhí, máy phát đĩa là một món đồ gắn liền với tuổi thơ và gia đình của tôi".

Capture
Nghệ sĩ Minh Nhí xuất hiện tại chương trình Ký ức vui vẻ.

Danh hài kể lại từ khi Minh Nhí còn nhỏ, cha của anh đã thường xuyên mở máy phát đĩa với những bài vọng cổ, tân cổ hay vở hài cho cả nhà cùng nghe. Từ đó, niềm đam mê nghệ thuật đã được nhen nhóm trong lòng của Minh Nhí.

"Dù cha là một người bán trái cây không phải là nghệ sĩ nhưng rất mê nghệ thuật. Có đĩa gì mới, tuồng gì mới ra, cha đều mang về và ký tên lên đó để khỏi bị mất. Từ nhỏ, tôi đã được sống trong bầu không khí nghệ thuật đó", nghệ sĩ kể lại.

Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, danh hài Minh Nhí đã gửi tới người cha quá cố lời xin lỗi vì tuổi thơ hay nghịch phá. Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Vì máy phát đĩa hay có những cái lỗ phía trên nên hồi nhỏ đã nhiều lần nghịch, lấy tăm để chọt vào những cái lỗ đó làm hỏng máy của cha”.

Những chia sẻ của Minh Nhí gây xúc động đến những khách mời và khán giả có mặt tại trường quay. 

Capture
Diễn viên Mai Phương xuất hiện trong đội thập niên 1990 cùng đội trưởng Ốc Thanh Vân.

Chương trình Ký ức vui vẻ tập 9 gây chú ý với sự xuất hiện của Mai Phương. Cô có mặt trong đội thập niên 1990 cùng đội trưởng Ốc Thanh Vân. Nữ diễn viên không giấu nổi xúc động khi tham gia chương trình. 

"Ở mùa 2, chính Phương là người nhắn cho chị Ốc. Mọi người rất lo lắng cho Phương và hỏi có cần nghỉ ngơi không vì Phương vừa ra viện, phải theo dõi sức khỏe. Nhưng Phương nói lại nếu không làm bây giờ thì biết khi nào", cô chia sẻ.

(Theo Trí thức trực tuyến)

Thanh Hải