Muôn kiểu trái ngang của cuộc sống: Người ngoài cuộc thì cười ra tiếng, người trong cuộc thì khóc trong âm thầm

Thứ 5, 03/12/2020, 09:08 GMT+7

Thật trái ngang làm sao khi những tình huống hài hước này thực chất lại là kỷ niệm đau buồn khó quên của những người trong cuộc...

Trong cuộc sống, đã bao giờ bạn bị đẩy vào những tình huống khó xử nhưng lại trở thành trò cười trong mắt người khác hay chưa?

Có lẽ đối với bất cứ ai trong số chúng ta, đó đều sẽ là một kỷ niệm vừa không vui lại vừa khó quên.

Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể "quẳng gánh lo đi và vui sống". Bởi rất có thể những tình huống ngại ngùng ấy còn chưa thấm vào đâu so với những sự trái ngang mà bạn sắp nhìn thấy dưới đây đâu...

Muôn kiểu trái ngang của cuộc sống: Người ngoài cuộc thì cười ra tiếng, người trong cuộc thì khóc trong âm thầm - Ảnh 1.
Muôn kiểu trái ngang của cuộc sống: Người ngoài cuộc thì cười ra tiếng, người trong cuộc thì khóc trong âm thầm - Ảnh 2.
Muôn kiểu trái ngang của cuộc sống: Người ngoài cuộc thì cười ra tiếng, người trong cuộc thì khóc trong âm thầm - Ảnh 3.
Muôn kiểu trái ngang của cuộc sống: Người ngoài cuộc thì cười ra tiếng, người trong cuộc thì khóc trong âm thầm - Ảnh 4.
Muôn kiểu trái ngang của cuộc sống: Người ngoài cuộc thì cười ra tiếng, người trong cuộc thì khóc trong âm thầm - Ảnh 5.

*Nguồn: Sohu.

Trần Quỳnh