Minh Hằng gây sốt với diện mạo mới, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng

Thứ 2, 22/02/2021, 16:09 GMT+7

PLBĐ - Minh Hằng gây bất ngờ với diện mạo ngày càng trẻ trung; Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc xinh đẹp, chân dài miên man trong bộ ảnh mới;…

Minh Hằng gây sốt với diện mạo mới, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng  - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh mình vừa đi cắt tóc, tạo kiểu tóc mái bay Hàn Quốc mà thời gian qua rất được nhiều cô gái ưa chuộng, tạo được trend. Ngay sau khi đăng tải, các khoảnh khắc của Minh Hằng nhanh chóng được xuất hiện trên khắp các diễn đàn, hội nhóm bàn về nghệ sĩ, ai cũng trầm trồ vì kiểu này cực hợp và làm cho nhân vật chính trở nên trẻ trung hơn.

Minh Hằng gây sốt với diện mạo mới, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng  - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc rạng rỡ, thần thái ngút ngàng trong bộ ảnh mới. Tròn 3 tháng đăng quang, nàng Hậu ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong bản đồ nhan sắc Việt.

Minh Hằng gây sốt với diện mạo mới, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng  - Ảnh 3.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe khéo vòng 2 thon thả không chút mỡ thừa hậu Tết với cây đồ tông màu trơn giản dị vừa qua trên trang cá nhân.

Minh Hằng gây sốt với diện mạo mới, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng  - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng loạt ảnh mới trên trang Instagram cá nhân. Sau nhiều ngày tháng theo đuổi hình tượng nữ tính, dịu dàng, nữ ca sĩ cũng chịu thay đổi lớn với chiếc áo blazer đen, thể hiện được sự mạnh mẽ nhưng vẫn tươi trẻ của bản thân.

Minh Hằng gây sốt với diện mạo mới, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng  - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng khoe bức tranh fan vẽ tặng: "Tranh vẽ từ một cậu nhóc ở tận Quảng Nam (quê ngoại tôi). Nghe nói nhóc này học sinh giỏi 11 năm liền! Và điều ghê hơn là các môn học chưa bao giờ có 9 phẩy! Toàn 10. Cám ơn con! Chàng trai đồng hương đã yêu thích và vẽ chú!".

Minh Hằng gây sốt với diện mạo mới, Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng  - Ảnh 5.

Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hàng ngàn tấn nông sản của bà con ở vùng dịch Hải Dương gặp khó khăn trong việc tiêu thụ. Rất đông nghệ sĩ Việt, trong đó có NTK Đức Hùng đã nhiệt tình chung tay "giải cứu".

T.H (th)