Midu tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với Harry Lu

Thứ 7, 17/08/2019, 08:02 GMT+7

Diễn viên Midu tiết lộ ngày càng gắn bó, thân thiết với Harry Lu sau 3 năm đóng cặp trong bộ phim "4 năm, 2 chàng, một tình yêu".

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu chia sẻ ảnh cô và Harry Lu cách đây 3 năm. Bức ảnh ghi lại một cảnh trong phim 4 năm, 2 chàng, một tình yêu mà cặp diễn viên cùng nhau tham gia.

midu
Midu và Harry Lu trong phim 4 năm, 2 chàng, một tình yêu.

“Vậy đó mà đã 3 năm, trải qua nhiều biến cố, cô bé và cậu nhóc trong hình vẫn chơi thân và luôn yêu quý nhau. Rất nhiều người hỏi Du độc thân, không quen ai sao không quen Lu, thấy 2 đứa chơi thân với nhau mà. Cũng không biết trả lời sao nữa, nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi đó”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đây được cho là câu trả lời chính thức về nghi vấn tình cảm giữa Midu và Harry Lu thời gian qua.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Harry Lu cũng khẳng định anh và Midu chỉ là anh em, không có chuyện yêu đương.

“Đóng phim chung với nhau, ở những cảnh quay lãng mạn, tình cảm, đương nhiên là phải có cảm xúc. Nhưng lúc đấy mình hóa thân vào nhân vật rồi. Trong thời điểm đó, tôi rất nhập vai, nghĩa là tôi rất yêu nhân vật của Midu, xong hết thì thôi" - Harry Lu nói.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING3791
Harry Lu và Midu thân thiết tại sự kiện.

Midu và Harry Lu quen biết nhau khi cùng hợp tác trong phim điện ảnh 4 năm, 2 chàng, một tình yêu (2016). Cặp đôi trở nên thân thiết, thường xuyên có những cử chỉ thân mật tại sự kiện. Khán giả đặt nghi vấn Midu và Harry Lu “phim giả tình thật”.

Sau đó không lâu, nam diễn viên gặp tai nạn nghiêm trọng khiến toàn bộ gương mặt biến dạng. Anh bị gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí khiến Harry Lu buộc phải tạm dừng công việc hơn một năm.

Nam diễn viên sinh năm 1990 được gia đình đưa về Đài Loan để phẫu thuật chỉnh hình gương mặt. Harry Lu đã trải qua 20 cuộc phẫu thuật phức tạp mới có được gương mặt hài hòa trở lại.

Trong khoảng thời gian đó, Midu là một trong số ít đồng nghiệp chia sẻ và động viên Harry Lu trở lại với phim ảnh. Năm 2018, Midu và Harry Lu tái hợp trong phim Tôi là Lụa của đạo diễn Lương Nguyễn.

(Theo Tri thức trực tuyến)

Thanh Hải
Từ khóa: sao Việt Midu Harry Lu