MC có nụ cười đẹp nhất VTV sắp lấy chồng kém 5 tuổi

Thứ 4, 02/12/2020, 07:12 GMT+7

Nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ gửi lời chúc mừng MC Thùy Linh.

Thùy Linh - MC từng nhận giải đặc biệt của cuộc thi "Nụ cười VTV" và là người dẫn quen thuộc trong các chương trình như: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Tạp chí âm nhạc... vừa gây chú ý khi khoe ảnh nắm tay một chàng trai giấu mặt.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn bày tỏ ẩn ý về việc chuẩn bị hoàn thành kế hoạch lấy chồng. Với chia sẻ này, Thùy Linh nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đồng nghiệp như: Linh Thủy, Mỹ Lan, Đan Lê, Phí Linh...

MC có nụ cười đẹp nhất VTV sắp lấy chồng kém 5 tuổi - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Thùy Linh.

Hàng loạt các nghệ sĩ trong làng giải trí gồm: Bằng Kiều, Hà Hương, Minh Chuyên... cũng bày tỏ sự bất ngờ và chờ đón tin vui từ gương mặt kì cựu của Đài truyền hình Việt Nam.

Trước đó, nữ BTV kiêm MC sinh năm 1987 là người khá kín tiếng đời tư. Lần hiếm hoi tâm sự chuyện tình cảm với giới truyền thông, Thùy Linh cho biết đang hẹn hò với người yêu kém tuổi.

Cả hai chạm mặt và âm thầm tìm hiểu sau khi tham gia chung một dự án. Chính sự tâm lý, vui vẻ của bạn trai đã khiến cô có thêm niềm tin và thay đổi quan điểm về những mối quan hệ lệch tuổi.

Qua tìm hiểu thêm được biết, chồng sắp cưới của Thùy Linh kém cô đến 5 tuổi. Cả hai đã có kế hoạch về chung một nhà sau 1 năm gắn bó, yêu thương nhau hết lòng và nhận được được sự ủng hộ từ cả hai bên gia đình.

MC có nụ cười đẹp nhất VTV sắp lấy chồng kém 5 tuổi - Ảnh 2.

Thùy Linh không chỉ là một nữ MC tài năng, cô còn sở hữu ngoại hình đầy cuốn hút và từng thắng giải đặc biệt tại cuộc thi "Nụ cười VTV".

Hiện tại nữ MC được mệnh danh có nụ cười đẹp nhất VTV vẫn chưa tiết lộ cụ thể dự định cưới xin. Nhưng một nguồn tin riêng bật mí, Thùy Linh dự kiến sẽ lên xe hoa trước Tết nguyên đán.

Ngọc Anh