Mâu thuẫn trong việc để xe, nam bảo vệ vừa đấm vừa chửi người phụ nữ gây phẫn nộ

Thứ 2, 16/12/2019, 10:01 GMT+7

Đoạn clip ghi lại cảnh nam nhân viên bảo vệ tay vừa đấm tới tấp vào mặt, miệng vừa chửi một phụ nữ trên vỉa hè chỉ vì việc để xe đang được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, đoạn clip chỉ 4 giây ghi lại sự việc xảy ra tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn. Trong đoạn clip nam nhân viên bảo vệ cởi trần đánh tới tấp vào mặt, luôn miệng chửi một người phụ nữ trên vỉa hè. Người này vừa đánh vừa có những lời lẽ thô tục khiến người đi đường vô cùng bức xúc.

Hà Nội: Phẫn nộ nam nhân viên bảo vệ vừa đấm vào mặt vừa chửi người phụ nữ chỉ vì việc để xe - Ảnh 1.

Nam nhân viên bảo vệ liên tục đấm vào mặt một người phụ nữ. (Ảnh cắt từ clip).

Ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của người đàn ông này. Chứng kiến sự việc, một nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được. 

Về sự việc trên, lãnh đạo Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ nam bảo vệ đánh người phụ nữ vào tối 14/12, nạn nhân có đơn trình báo gửi đơn vị và đang được giải quyết. 

Hà Nội: Phẫn nộ nam nhân viên bảo vệ vừa đấm vào mặt vừa chửi người phụ nữ chỉ vì việc để xe - Ảnh 2.

Dù đồng nghiệp vào can ngăn nhưng người này vẫn không dừng lại mà tiếp tục đấm và chửi người phụ nữ. (Ảnh cắt từ clip).

"Nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng chị này không nghe rồi xảy ra xô xát. Hiện đội hình sự công an phường đang xử lí vụ việc", lãnh đạo Công an phường Khương Mai cho hay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

(Theo Helino)

http://helino.ttvn.vn/helino/ha-noi-phan-no-nam-nhan-vien-bao-ve-vua-dam-vao-mat-vua-chui-nguoi-phu-nu-chi-vi-viec-de-xe-22201916128162638.htm

Thanh Hải
Từ khóa: nam bảo vệ