Lý Nhã Kỳ bất ngờ hóa tomboy nhưng chiếc đồng hồ tiền tỷ mới đáng chú ý

Thứ 7, 19/09/2020, 17:59 GMT+7

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong trang phục đầy nam tính. Đặc biệt, cô cũng cho thấy độ chịu chơi khi kết hợp cùng đồng hồ tiền tỷ đắt đỏ.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong trang phục menswear đầy nam tính. Đặc biệt, cô cũng cho thấy độ "chịu chơi" khi kết hợp cùng kiểu tóc ngắn để ngoại hình trở nên mới mẻ hơn.

Không chỉ gây chú ý với phong cách tomboy nhiều khán giả còn bị thu hút bởi chiếc đồng hồ đắt tiền mà Lý Nhã Kỳ đeo trên tay. Được biết trị giá của món phụ kiện lấp lánh này lên đến 2 tỷ đồng.

Trên ghế nóng Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ hóa tomboy nhưng chiếc đồng hồ tiền tỉ mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những mỹ nhân "tắc kè hoa" của showbiz Việt. Mỗi lần xuất hiện cô đều biến hóa khiến người đối diện ấn tượng bằng những bộ cánh mang đậm tính thời trang.

Trên ghế nóng Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ hóa tomboy nhưng chiếc đồng hồ tiền tỉ mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Lúc thì hóa thân thành cô gái mỏng manh, yếu đuối, lúc người hâm mộ còn thấy ở cô là hình ảnh một người phụ nữ quyền lực, cá tính và mạnh mẽ.

Trên ghế nóng Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ hóa tomboy nhưng chiếc đồng hồ tiền tỉ mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Nói về việc xuất hiện này, Lý Nhã Kỳ cho biết việc theo đuổi phong cách menswear không dễ dàng. Tuy nhiên, bản thân cô không ngại thử sức vì quan niệm xuất hiện chỉn chu cũng là thể hiện sự tôn trọng với người xem. “Hôm nay cố gắng gồng lên làm người đàn ông để trở thành huynh đệ của hai đồng nghiệp đây, hi vọng là không tương tàn", cô hài hước chia sẻ.

Trên ghế nóng Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ hóa tomboy nhưng chiếc đồng hồ tiền tỉ mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Sự biến đổi theo ngẫu hứng cũng là một cách mang đến cho Lý Nhã Kỳ những niềm vui. Nữ diễn viên luôn thích mình có cơ hội hóa thân thành những nhân vật này, nhân vật khác, đặc biệt là những người đẹp, nữ hoàng nhan sắc và quyền lực.

Trên ghế nóng Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ hóa tomboy nhưng chiếc đồng hồ tiền tỉ mới đáng chú ý - Ảnh 6.

Cô cũng cho thấy độ “chịu chơi" khi kết hợp cùng kiểu tóc ngắn để ngoại hình trở nên mới mẻ hơn.

Trên ghế nóng Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ hóa tomboy nhưng chiếc đồng hồ tiền tỉ mới đáng chú ý - Ảnh 7.

Nhiều khán giả còn bị thu hút bởi chiếc đồng hồ tiền tỷ mà cô đeo trên tay.

Leon Trần