Lưu Hương Giang đón sinh nhật giản dị hậu ồn ào ly hôn

Thứ 4, 06/11/2019, 17:24 GMT+7

Đồng nghiệp và dân mạng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Lưu Hương Giang trên Facebook cá nhân, riêng Hồ Hoài Anh lại không có động thái gì.

Sinh nhật vào ngày 4/11 nhưng hôm qua Lưu Hương Giang mới chịu chia sẻ ảnh trong ngày thêm tuổi mới. Trong hình, nữ ca sĩ cầm một bó hoa to và đứng trước chiếc bánh gato cỡ lớn. Thay vì ghi đúng tuổi thật là 36, chiếc bánh này chỉ đặt con số 22.

Kèm theo hình ảnh này, Lưu Hương Giang viết: "Hết năm tuổi rồi, sao kế đô cũng sắp qua rồi, vui lên chứ em? Mà càng ngày em càng dễ dãi đấy, sinh nhật mà chỉ cần mỗi nến và hoa, đã thế kiếm mãi mới được 1 tấm hình mình họa cho ngày vui trọng đại".

 Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, sao việt

Lưu Hương Giang đăng ảnh đón tuổi mới giản dị.

Bên dưới, rất nhiều đồng nghiệp, đàn em và fan gửi lời chúc mừng sinh nhật Lưu Hương Giang. Nhưng về phía Hồ Hoài Anh không có động thái gì.

 Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, sao việt

 Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, sao việt

Khắc Việt, Dương Hoàng Yến... và nhiều fan gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đàn chị.

 Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, sao việt

Có lẽ vì bận rộn công việc hay đơn giản là không muốn chia sẻ về đời tư lên MXH nên phía Hồ Hoài Anh không có động thái gì.

Trước đó, rộ thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã li hôn. Nhiều fan vô cùng bất ngờ trước thông tin trên vì cả hai luôn xây dựng hình ảnh một gia đình hạnh phúc với 2 cô công chúa xinh xắn.

Sau đó, đại diện của Lưu Hương Giang cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện li hôn của cặp đôi. Nhưng hiện tại, cô và Hồ Hoài Anh đã bắt đầu lại và chung sống hạnh phúc.

Nữ ca sĩ nói về thông tin này: “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và có quyết định ly hôn.

Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên)".

 Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, sao việt

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có chung với nhau hai công chúa xinh xắn.

(Theo Ngoisao.vn)

Thanh Hải