Lớp học online "Vũ trụ GenZ": Quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đình đám, điểm danh loạt trào lưu hot nhất năm!

Thứ 5, 21/01/2021, 19:45 GMT+7

Hàng loạt gương mặt nổi bật dành nhiều cảm tình của người hâm mộ đã xuất hiện tại lớp học online "Vũ trụ GenZ" phải kể tới như: Tlinh & MCK, Hải Đăng Doo, Lân Jee và Mai Meme.

Năm 2020 là một năm bùng nổ của thế hệ GenZ, khi họ trở thành tâm điểm của sự sáng tạo, cá tính độc đáo, thích nghi nhanh chóng với những biến động xã hội, góp phần lan toả nhiều thông điệp tích cực đến với cộng đồng. Đó cũng chính là lý do nhóm đề cử phụ mới toanh Rising GenZ - thuộc hạng mục Đời sống giới trẻ, lần đầu tiên mở ra tại WeChoice Awards. Dù là hạng mục "tân binh" nhưng ngay khi mở cổng bình chọn, dân tình đã được chứng kiến cuộc rượt đuổi số lượng bình chọn đầy gay cấn tới từ Rising GenZ.

Đến với lớp học online "Vũ trụ GenZ", chúng ta có thể cùng nhau nhìn lại những điểm nhấn trong năm 2020. Đặc biệt là những câu nói viral, cover hot trend đình đám của giới trẻ cùng hàng loạt gương mặt nổi bật trong hạng mục Rising GenZ... Lớp học dường như sôi động hơn nhờ sự xuất hiện của Tlinh & MCK, Hải Đăng Doo, Lân Jee và Mai Meme.

Lớp học online Vũ trụ GenZ: Quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đình đám, điểm danh loạt trào lưu hot nhất năm! - Ảnh 1.

Trước khi bắt đầu tiết học online, dàn khách mời đã có màn chào hỏi cũng như chia sẻ ngắn gọn kỷ niệm trong năm qua cực kỳ ấn tượng, mỗi người thể hiện một cá tính riêng. Ngay sau đó, "thầy giáo" Vương Khánh cũng nhanh chóng đưa ra yêu cầu kiểm tra bài cũ đối với lớp học online "Vũ trụ GenZ" bằng cách điểm lại loạt câu nói viral trong năm 2020 bắt nguồn từ ai, sự kiện nào, giải thích tại sao. Có thể kể đến: "Điều anh luôn giữ kín trong tim mình", "Chào anh, em đứng đây từ chiều", "Ờ mây zing gút chóp em", "Hải quay xe", "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ cần cậu cơ",...

Đặc biệt, Tlinh & MCK, Hải Đăng Doo còn là những gương mặt GenZ được đề cử tại Rising GenZ, Hải Đăng Doo chia sẻ: "Mình cảm thấy rất may mắn và tuyệt vời khi được khán giả yêu thích và đề cử, vì vậy năm sau mình sẽ cố gắng nhiều hơn".

Lớp học online Vũ trụ GenZ: Quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đình đám, điểm danh loạt trào lưu hot nhất năm! - Ảnh 2.

Hải Đăng Doo

Lớp học online Vũ trụ GenZ: Quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đình đám, điểm danh loạt trào lưu hot nhất năm! - Ảnh 3.

Tlinh & MCK

Lớp học online Vũ trụ GenZ: Quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đình đám, điểm danh loạt trào lưu hot nhất năm! - Ảnh 4.

Mai Meme

Lớp học online Vũ trụ GenZ: Quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đình đám, điểm danh loạt trào lưu hot nhất năm! - Ảnh 5.

Lân Jee

Tới phần chơi nối từ thì chẳng cần nói thêm ai cũng tưởng tượng ra kết quả, hàng loạt pha đối đáp đi vào lòng đất ra đời. Cụ thể, cả 5 khách mời sẽ phải nối bắt đầu bằng các từ: Giới trẻ, phong cách, cá tính, tài năng, tâm điểm. Cư dân mạng được phen cười ra nước mắt những mà tấu hài cực mạnh của các thành viên trong lớp học online "Vũ trụ GenZ".

Có thể nói, đây là lớp học cực thú vị với từ kiểm tra bài cũ, tổng hợp những hot trend trong năm 2020 cho tới phần làm bài tập mới, cùng giao lưu và điểm lại những điểm nhấn của GenZ năm vừa qua rồi đề cử hạng mục Rising GenZ,... Buổi học khép lại với rất nhiều tiết mục bá đạo được xem như tài lẻ của dàn khách mời. Trong khi Lân Jee nhúc nhích lỗ tai, Mai Meme làm ảo thuật thì MCK di chuyển cổ họng, Tlinh lật lưỡi siêu hài và Hải Đăng Doo pha trò nhíu lông mày. Đồng thời họ cũng không quên gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới khán giả trước thềm năm mới 2021, hứa hẹn tiếp tục lan toả những cảm hứng tích cực tới cộng đồng.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Ảnh chụp màn hình

Lớp học online Vũ trụ GenZ: Quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đình đám, điểm danh loạt trào lưu hot nhất năm! - Ảnh 7.
Diệu Thu